Mayweather mua siêu xe như mua “mớ rau”

Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 15th, 2015

Mới đây, Obi Okele – ông chủ của gara siêu xe Fusion, đã lên tiếng tiết lộ những thông tin thú vị quanh sở thích mua siêu xe của Mayweather.

Với túi tiền rủng rỉnh của mình, “tay đấm bất bại” Mayweather quyết định mua siêu xe như mua mớ rau ngoài chợ.

Không chỉ nổi tiếng bởi thành tích thượng đài bất bại trong suốt chiều dài sự nghiệp, thú vui tiêu tiền khác người của Mayweather cũng khiến anh thường xuyên được báo chí nhắc tới. Ngoài sở thích sưu tầm đồng hồ kim cương, đồ hiệu hay trang sức đắt đỏ, Mayweather còn nổi tiếng với dàn siêu xe đẳng cấp.

Dàn siêu xe “khủng” của Mayweather
Mới đây, Obi Okele – ông chủ của gara siêu xe Fusion, đã lên tiếng tiết lộ những thông tin thú vị quanh sở thích mua siêu xe của vị khách hàng hạng VIP của mình.
Obi Okele, ông chủ của gara chuyên xe sang Fusion
Theo Okele, “tay đấm bất bại” thường không có kế hoạch mua xe từ trước. Bất cứ khi nào có hứng, dù là 3 giờ sáng, anh sẽ lập tức liên hệ với ông chủ của gara Fusion để đem về những chú ngựa chiến đắt tiền.
“Điều khó khăn nhất mà tôi từng làm cho Floyd đó chính là khi cậu ta gọi cho tôi vào lúc 3 giờ sáng và nói rằng ‘này Obi, tôi muốn có một chiến Bugatti xuất hiện ở nhà mình trong 12 tiếng nữa’. Ngay lập tức, tôi dậy tắm rửa, đáp chuyến bay gần nhất đến lấy chiếc xe và đem tới cho cậu ấy. Tất cả diễn ra trong vòng 11 tiếng đồng hồ”, Obi Okele chia sẻ trong phóng sự do The Money Team của Mayweather thực hiện.
Siêu xe có giá 1,5 triệu đô la được Mayweather quyết định mua trong chốc lát

Chiếc Bugatti của tay đấm bất bại
Tuy nhiên, đó chưa phải là lần duy nhất Mayweather thử thách dịch vụ bán hàng của gara Fusion. Một lần khác, anh từng dựng Obi Okele dậy vào 2 giờ sáng để đặt hàng 2 chiếc Ferrari 458, và rồi quyết định ra về với chiếc Enzo.
“Floyd tới gặp nhân viên bán hàng của tôi và yêu cầu mua 2 chiếc Ferrari 458. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn nhìn chằm chằm vào chiếc Ferrari Enzo mà tôi chuẩn bị chuyển tới cho một khách hàng ở Trung Đông. Đêm đó, vào khoảng 2 giờ sáng, cậu ấy đến gặp tôi và nói ‘tôi sẽ không mua những chiếc 458, tôi muốn có chiếc Enzo ngay bây giờ’. 
Ngoài Bugatti và Ferrari, Mayweather còn sở hữu hàng loạt siêu xe và xe sang khác, như Bentley Flying Spur, Rolls Royce Drophead và Lamborghini Aventador.

Dàn siêu xe triệu đô của Mayweather
Có thể bạn quan tâm đến kết quả xổ số ngày hôm nay: