Memphis Depay cần thêm chất thép để thành công tại Premier League

Thứ Sáu, Tháng Năm 8th, 2015

Trước sự kiện Depay đã chính thức trở thành tân binh đầu tiên của ‘Quỷ đỏ’ mùa hè năm nay, HLV của Southampton, Ronald Koeman đã gửi đến ngôi sao trẻ tuổi người đồng hương lời khuyên để có thể thành công tại giải đấu khắc nghiệt như Premier League.

theo HLV Koeman, Depay cần thêm chất thép để thành công. Ảnh: Internet4.
theo HLV Koeman, Depay cần thêm chất thép để thành công. Ảnh: Internet4.

Chia sẻ cảm xúc khi M.U hoàn tất thương vụ đắt giá mang tên Memphis Depay với mức phí 25 triệu bảng từ PSV Eindhoven, HLV Ronald Koeman cho biết: “Cậu ấy là một tài năng ở Hà Lan, một cầu rất nhanh và rất giỏi.”

“Tôi nghĩ rằng Depay đã có một bước tiến tuyệt vời. Cậu ấy đã chứng tỏ được ở Hà Lan. Cậu ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất và sẽ trở thành tốt nhất, cậu ấy cần một bước tiến và đó thực sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Depay” – Koeman chia sẻ với các phóng viên.

Bên cạnh những lời khen ngợi, cựu HLV của PSV Eindhoven cũng dành đến tân binh của M.U những lời khuyên trong việc thích nghi với giải đấu khắc nghiệt như Premier League.

“Mùa giải trước, cậu ấy đã thực hiện một bước tiến trở thành một cầu thủ cao cấp và không còn mang tầm vóc ‘đàn em’ nữa.”

“Dẫu Depay vẫn sẽ tiếp tục phát triển bản thân, tuy nhiên sẽ có khó khăn cho cậu ấy tại Premier League bởi giải đấu này rất khắc nghiệt, đòi hỏi rất cao kể cả về thể chất lẫn tinh thần. Đối với Depay đó sẽ là một thách thức rất lớn khi trở thành cầu thủ của Manchester United.”

Tính đến nay, Memphis Depay, sau 4 mùa giải cho PSV, cầu thủ 21 tuổi đã có 122 lần ra sân và đóng góp cho đội bóng 49 bàn thắng.