Mertesacker đang làm CĐV buồn

Thứ Bảy, Tháng Mười 8th, 2016

Trung vệ Per Mertesacker của Arsenal khẳng định có thể anh sẽ chia tay đội chủ sân Emirates chỉ cần khoảng tới.

Đội trưởng Arsenal đang các CĐV đau lòng

Mertesacker trên danh nghĩa vẫn đang là đội trưởng của Arsenal, là trung vệ dày dạn nhất đội bóng thành London. bên cạnh đó ty le bong da ở mùa giải 2016/17 này cầu thủ người Đức vẫn chưa sở hữu trận chiến nào tại siêu đẳng Anh và hiện vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Trong phát biểu vừa mới đây của mình, Mertesacker khẳng định anh với thể sẽ chia tay Arsenal trong thời gian tới.

“Tôi biết rằng tôi cần cho mình thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần cho dòng đầu gối của mình thêm thời kì phục hồi mới có thể chơi bóng phải chăng lâu hơn. hiện giờ tôi đã sở hữu thể tăng khối lượng tập luyện và ko còn cảm thấy đau đớn như trước. Tôi tin rằng tôi mang thể trở nên một phần quan yếu của đội bóng thêm một lần nữa. Tôi với cảm giác rằng cơ hội của tôi tại ấy vẫn chưa chấm dứt”, Mertesacker cho hay trước lich bong da hôm nay.

“Tôi đang nghĩ đến những gì sở hữu lợi nhất cho tôi và gia đình. Và tôi nghĩ mình sẽ khởi đầu chú tâm hơn đến điều này từ khi tháng 1. đấy cũng là thời điểm mà tôi với thể lắng tai những lời yêu cầu bởi giao kèo của tôi có đội bóng đang dần đáo hạn”, cựu tuyển thủ Đức nhắc thêm.

Mertesacker đã thi đấu tổng cùng 208 trận cho Arsenal nói diễn ra từ chuyển tới sân Emirates trong khoảng Bremen năm 2011 và trình diễn 1 tư thế được ổn định. ngoài ra, gánh nặng tuổi tác đã làm cho cầu thủ người Đức sa sút tốt phổ quát trong 2 năm qua.