Messi tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe

Thứ Hai, Tháng Mười 17th, 2016

Trong trận đấu có Deportivo, siêu sao người Argentina đã nôn khan khi đang ngồi trên băng ghế dự bị.

Messi gặp vấn đề về sức khỏe sau chiến thắng 4-0 trước Deportivo

Tiếp đón đội khách Deportivo La Coruna, keo bong da Barca tiện lợi giành phải chăng chiến thắng đậm 4-0. đặc trưng ở cuộc đấu này, đội chủ sân Camp Nou chào đón sự trở lại của siêu sao Lionel Messi sau khoảng thời kì dài điều trị chấn thương. Anh vào sân phút 55 và đóng góp 1 bàn thắng cho đội nhà.

Điều lạ xảy ra với trung phong này trong hiệp một, cánh phóng viên đã bắt khá chốc lát ngôi sao người Argentina đang chuyên chú xem những đồng đội thi đấu trên băng ghế dự bị thì bất chợt bị nôn khan dữ dội. Trong dĩ vãng, siêu sao này đã từng khiến cho fan ngưỡng mộ lo lắng có sức khỏe của anh, đặc biệt trong một đôi trận đấu, trạng thái này lại diễn ra sở hữu Messi nhưng không ai rõ lí do vì sao.

điển hình là lich bong da hom nay trận giao hữu mang Romania trước vòng loại World Cup 2014 hay trận Siêu cup Tây Ban Nha với Real Madrid năm 2011. đa dạng người cho rằng anh bị stress và chịu ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng khắc nghiệt, thậm chí mang ý kiến cho rằng Messi bị dị ứng hay mẫn cảm có điều gì đấy trên sân, nhưng không có bất kì kết luận duối cộng nào phải chăng đưa ra.