Messi và câu chuyện World Cup qua lời kể của HLV Galtier

Thứ Năm, Tháng Mười Một 17th, 2022

Mới đây Xoilac TV cho hay vị huấn luyện viên Galtier người dẫn dắt câu lạc bộ PSG đã tuyên bố, không có cầu thủ nào như Messi hay bất cứ cầu thủ nào khác của PSG đến yêu cầu được nghỉ ngơi khi hội quân cùng đội tuyển tại World Cup 2022 khi nó chỉ còn 1 tuần nữa là khai mạc. bongda24h nơi tập trung những trận đấu hay nhất tại World Cup 2022.

Trận đấu cuối của PSG trước thềm World Cup 2022 

Vào lúc 19h tối mai, tức là ngày 13/11, câu lạc bộ PSG sẽ có trận đón tiếp câu lạc bộ Auxerre ở vòng 15 Ligue 1 trước khi để dàn sao cộm cán như Messi và Neymar hay Mbappe và những ngôi sao khác ở câu lạc bộ  lần lượt trở vệ tuyển Argentina, Brazil và Pháp chuẩn bị cho kỳ World Cup 2022 diễn ra tại Qatar từ ngày 20/11 đến ngày 18/12. Messi nghỉ ở vòng đấu trước do bị chấn thương viêm gân Achilles. xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có những cảm giác thi đấu cùng những ngôi sao.

Những ngôi sao phải hội quân cùng đội tuyển quốc gia 

 Xoilac TV có thông tin cho rằng, trong hợp đồng siêu sao tuyển Argentina, Leo Messi với câu lạc bộ PSG có điều khoản ưu tiên cho anh với tuyển Argentina, trong đó cho phép đội trưởng số 10 nghỉ đá lượt trận ngày mai để hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Chưa biết thực hư ra làm sao, nhưng Messi đã trở lại tập cùng câu lạc bộ PSG sau khi vắng mặt ở lượt đấu trước với lý do bị viêm gân Achilles.

Messi đã vắng mặt ở trận đấu trước do chấn thương 

Messi đã vắng mặt ở trận đấu trước do chấn thương 

Chia sẻ trước trận đón tiếp câu lạc bộ Auxerre, thuyền trưởng của đội chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử  là ông Galtier cho biết rằng, ông sẽ không ngạc nhiên nếu có thành viên trong câu lạc bộ bày tỏ sự lo lắng của mình về trận đấu cuối của đội ngày trước thềm World Cup 2022 diễn ra.

Ngày hội bóng đá lớn nhất của thế giới được tổ chức tại Qatar 

Ai cũng biết đây là ngày hội lớn nhất hành tinh khi nó 4 năm mới có 1 lần và có ý nghĩa quan trọng với các cầu thủ thế nào. Do vậy, việc phải thi đấu cận World Cup khiến họ lo sợ những chấn thương xảy ra, làm đảo lộn tất cả những tính toán trước đó. Xoilac TV sẽ trực tiếp những trận đấu của Messi tại World Cup 2022.

Tuy nhiên, nhà cầm quân này cũng khẳng định, bản thân ông có nhiệm vụ phải lựa chọn một đội hình mạnh nhất trong trận ra sân đấu với câu lạc bộ Auxerre.

Messi sẽ được hội quân cùng đội tuyển sau trận đấu ngày mai 

Messi sẽ cùng đội tuyển Argentina đến Qatar cho giấc mơ World Cup lần cuối cùng trong sự nghiệp sau khi được tiếp sức mạnh mẽ từ danh hiệu Copa America hồi mùa hè năm ngoái. Xoilac TV nơi hội tụ tinh hoa bóng đá của nhân loại.

 “Cánh cửa phòng tôi luôn rộng mở với những cầu thủ của đội bóng khi họ cần những thời gian để nghỉ ngơi dành sức cho đội tuyển quốc gia. Họ biết là họ có thể đến và trao đổi với tôi bất cứ lúc nào về vấn đề nào mà họ đang gặp phải. Tôi sẽ không ngạc nhiên lắm nếu có cầu thủ nào đó ở đội bóng đến nói với tôi rằng, anh ấy lo lắng về trận đấu cuối trước thềm World Cup 2022 khởi tranh vào 20/11 tới.

Tôi có nhiệm vụ là phải lên danh sách đội hình thi đấu để cạnh tranh với câu lạc bộ Auxerre. Nếu có sự quan ngại nào, tôi sẽ chú ý đến những lời nói và ý kiến của của họ đưa ra ”.

Không khí tập luyện vẫn hăng say của các ngôi sao tại CLB 

Huấn luyện viên Galtier còn cho cho biết, thực tế không có Messi hay bất cứ cầu thủ nào khác đến để yêu cầu ông cho họ nghỉ ngơi ở trận đấu sắp tới.

Giấc mơ cúp vàng cùng đội tuyển quốc gia 

Giấc mơ cúp vàng cùng đội tuyển quốc gia 

Theo những phỏng đoán từ giới báo chí Pháp thì dù Messi đã trở lại tập cùng đồng đội ở CLB, nhưng khả năng cao anh sẽ được HLV Galtier cho ngồi ngoài, hoặc có vào sân thì cũng chỉ ít phút cuối cho có thông lệ để không bị dính phải chấn thương ngoài ý muốn. Xoilac TV cập nhật tin tức bóng đá mới nhất trên thế giới.

Những gì báo chí Pháp nói về Messi và PSG

Chỉ còn ít ngày nữa là World Cup sẽ diễn ra và những chấn thương sẽ phải hạn chế đối với các cầu thủ tham dự giải đấu này và Leo Messi cũng vậy. Với một cầu thủ trụ cột như Messi thì điều này lại càng không thể xảy ra hơn. Để có những thông tin mới nhất tại kỳ World Cup 2022 lần này hãy theo dõi XoilacTV hằng ngày để có những thông tin nhanh nhất.