Mơ thấy chó đen là điềm báo gì, hên hay xui?

Posted on Thứ Năm, Tháng Một 16th, 2020

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì? Chó là biểu tượng của lòng trung thành vô bờ bến, không cầu lợi, hay là một tình bạn lâu dài.

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy chó đen sủa tức giận với mình là thể hiện rằng bạn đã làm mất lòng cấp trên của mình và nó khiến bạn khó có thể thăng tiến.

Mơ thấy chó đen gầm gừ: Theo sổ mơ điềm báo của giấc mơ cho thấy có thể bạn đang bị ám ảnh bởi những thứ gì đó không sạch sẽ. Sạch sẽ ở đây ý muốn nhắc đến cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Mơ thấy chó đen vào nhà: Nếu mơ thấy chó đen vào nhà thì đây là điềm báo tốt cho bạn trong công việc, bạn sẽ làm ăn thuận lợi, phất lên nhanh chóng, mọi sự đều suôn sẻ.

Mơ thấy chó đen quấn bên chân bạn: Mơ thấy chó mực quấn quýt bên chân bạn là điềm báo về cơ hội thành công của bạn trong thời gian tới. Mơ thấy giấc mơ này bạn nên chú ý và lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ những người có kinh nghiệm và nắm bắt cơ hội thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy chó đen xông vào cắn bạn: Điều này lại cho thấy rất có thể bạn sẽ bị người khác chơi xấu, bạn bị họ làm cho mất danh dự hay uy tín bởi một điều gì đó. Hãy cảnh giác hơn với những lời người khác nói với bạn bởi nó không thực sự thật lòng đâu.

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì, hên hay xui?

Mơ thấy chó đen là điềm báo gì, hên hay xui?

>>> Xem thêm: Mơ thấy xác chết điềm gì, đánh con gì?

Mơ thấy chó đen cắn nhau: Nếu bạn thấy hai con chó đen cắn nhau trong giấc mơ của bạn thì bạn cần để ý những đối thủ của bạn có thể muốn gây sự với bạn.

Mơ thấy chó đen đuổi cắn một ai đó: Giấc mơ nhắc nhở bạn có người âm thầm ghen ghét bạn, bề ngoài họ không thể hiện ra điều đó, nhưng trong lòng lại có điều cố kỵ, luôn không muốn bạn thành công hơn họ và sẵn sàng dìm chết bạn nếu có cơ hội.

Mơ thấy chó đen đánh con gì?

Mỗi giấc mơ mỗi hoàn cảnh sẽ có những con số tương ứng khác nhau. Ngủ mơ thấy chó đen, chó mực đánh số mấy hãy xem những con số để chơi xổ số tương ứng con chó số mấy dưới đây:

Mơ thấy chó đen:  68 hoặc 94

Mơ thấy chó mực vào nhà : 78, 85

Mơ thấy chó mực đi theo nên đánh lô 05, 32

Mơ thấy một đàn chó mực : 04, 48

Mơ thấy chó sói đen thì chọn con 04, 38

Mơ thấy chó đen chết : 38, 77

Mơ thấy chó đen đuổi cắn : 09, 22

Hi vọng với bài viết mơ thấy chó đen, chó mực là điềm báo gì? Mơ chó đen đánh số mấy sẽ giúp bạn giải tỏa bớt lo lắng cũng như chọn cho mình được con số tương ứng. Chúc bạn may mắn.

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà là điềm gì và cách hóa giải

 

 

 

Tags