Mơ thấy mặt trăng là điềm lành hay dữ? Nên đánh số nào ăn chắc?

Thứ Tư, Tháng Mười 7th, 2020

Mơ thấy mặt trăng cũng giống như các giấc mơ tâm linh khác. Chúng thường mang thông điệp đặc biệt với điềm báo lành dữ về tương lai sắp tới. Cụ thể, ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng vuaphaluoi khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy mặt trăng là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mặt trăng là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy mặt trăng là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mặt trăng tròn: Giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Tất cả công việc đều thuận lợi từ việc gia đình đến công danh sự nghiệp rất thịnh vượng.

Mộng thấy mặt trăng màu đỏ: chứng tỏ một điều bạn đang gặp rất nhiều may mắn. Công việc, cuộc sống đều rất tốt đẹp, thuận lợi.

Mơ thấy trăng khuyết. Nếu bạn có giấc mơ này, theo  soi cau vip mb giấc mơ này là điềm báo của sự khởi đầu. Bạn bắt đầu một công việc có thể gặp đôi chút khó khăn. Thế nhưng không được nản chí, cần cố gắng hơn nữa vì thành công đang chờ bạn phía trước.

Mơ thấy trăng non: điềm báo có việc vui trong gia đình hoặc bạn sắp đạt được sự thành công vang dội trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy trăng lưỡi liềm: Giấc mơ này mang thông điệp rằng công việc, cuộc sống của bạn chưa hoàn hảo. Bạn đang phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân và đem đến cho mình một cuộc sống tốt hơn.

Chiêm bao về mặt trăng đánh lô đề số nào ăn chắc?

Giải mã giấc mơ này không chỉ tìm thấy điềm báo lành, dữ về tương lai mà còn có những con số lô nhiều người đánh nhất hôm nay với khả năng chính xác cao. Cụ thể:

  • Mộng thấy trăng sáng bạn nên đánh con 48-92
  • Chiêm bao về trăng mọc đánh ngay con 99-01
  • Thấy trăng lặn trong mơ đánh con 10-39
  • Mộng thấy trăng kèm theo mây đen ùn ùn kéo đến theo đánh con 32-72
  • Chiêm bao thấy bóng trăng ở dưới nước đánh con 33-74
  • Mộng thấy mặt trăng trên ngọn cây đánh con 28-66