Mơ thấy nữ trang là điềm gì

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 22nd, 2017

Mơ thấy mình bị mất nữ trang là điềm báo sẽ gặp trở ngại. Nếu mơ tìm lại được nữ trang đó thì mức độ trở ngại sẽ giảm bớt đi. Cùng xo so dong thap hom nay tìm hiểu giấc mơ thấy nữ trang nhé

Mơ thấy mua hoặc bán nữ trang, được nhận hay cho đi nữ trang, mơ thấy đeo dây chuyền thường là điềm may về tình cảm hay việc trong nhà.

Mơ thấy mình làm mất hay làm hỏng chiếc nhẫn là điềm may về tài chính và làm ăn buôn bán
Nằm mơ thấy ăn trộm nữ trang là điềm báo phải thận trọng trong công việc làm ăn.
Nằm mơ thấy mình bị mất nữ trang là điềm báo sẽ gặp trở ngại. Nếu mơ tìm lại được nữ trang đó thì mức độ trở ngại sẽ giảm bớt đi.


Nằm mơ thấy mua hoặc bán nữ trang, được nhận hay cho đi nữ trang, mơ thấy đeo dây chuyền thường là điềm may về tình cảm hay việc trong nhà.
Nằm mơ thấy mình làm mất hay làm hỏng chiếc nhẫn theo chuyên gia xsmb phân tích là điềm may về tài chính và làm ăn buôn bán.
Nằm mơ thấy nhặt được nhẫn hay có người tặng nhẫn là điềm sắp có tình yêu hay tình bạn mới.
Nằm mơ thấy đeo nhẫn cho người yêu là bạn đã trưởng thành đến lúc cần lập gia đình.
Nằm mơ thấy hoa tai là điềm xấu liên quan đến các mối quan hệ cá nhân. Coi chừng có sự rạn nứt về tình cảm do những lời đồn đại.
Mơ thấy chính mình đeo bông tai , thì đây là điềm báo sắp có những phát triển liên can công việc nghề nghiệp , cũng có thể liên can đến những mối tình của mình nữa. Nằm mơ thấy vòng xuyến cũng là điềm may liên can đến tình hay tiền nhưng phải coi chừng nếu thấy vòng xuyến này bị bể hay mất thì là điềm không may , tình yêu sắp mất hay tiền cũng sẽ không cánh mà bay , hoặc cả hai.
Thấy viên kim cương lóng lánh tượng trưng cho sự giàu sang lại là điềm không may cho lắm. Nếu mình trong thồi kỳ dư ăn dư để mà nằm mơ thấy các viên này thuộc về mình thì theo kqxs binh duong  ắt sẽ có mất mát gì đó mặc dù nhỏ thôi ; trái lại , nếu mình đang trong thời kỳ tài chánh chưa cho phép để sắm cái món đắt tiền lại nhỏ xíu này thì đây lại là điềm tốt báo sắp có lợi tức , mặc dù cũng nhỏ thôi.

Tags