Mới cưới, chồng liên tục chê vợ nấu ăn dở

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 11th, 2015

Mỗi lần vào bếp Vân đều dành hết tình cảm cho những món ăn mình nấu và mong chồng sẽ có bữa cơm ngon miệng, nhưng lần nào bưng mâm cơm lên Vân cũng bị chồng chê không món nọ thì món kia khiến cô tủi thân ghê gớm. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đay.

Vân và chồng lấy nhau mới được hơn 4 tháng. Hai vợ chồng cô rất yêu thương nhau và cũng đã có thời gian tìm hiểu 2 năm trước khi kết hôn. Thời gian còn tìm hiểu yêu đương, hẹn hò, hai người thường đi ăn ở ngoài hàng nên Vân cũng không có nhiều dịp để trổ tài nấu nướng cho chồng tương lai thưởng thức. Sau khi lấy nhau, trở thành người vợ, Vân luôn muốn chăm sóc cho chồng từng bữa ăn giấc ngủ, muốn nấu thật nhiều món ăn ngon cho chồng. Tuy nhiên khi về nhà chồng Vân mới thấy nhiều khác biệt trong ăn uống quá. Dù cô có cố gắng nấu nướng thế nào đi chăng nữa cũng bị chồng chê không cái nọ thì cái kia.

chồng chê vợ nấu ăn dở, quan hệ con dâu, bố chồng, bệnh đau dạ dày, công thức nấu ăn

Mỗi lần vào bếp Vân đều dành hết tình cảm cho những món ăn mình nấu và mong chồng sẽ có bữa cơm ngon miệng. (Ảnh minh họa)

Nói về khoản nữ công gia chánh của Vân thì không phải quá giỏi giang nhưng cũng chưa bao giờ bị chê là quá tệ. Đám bạn thân của cô vẫn thường hay tụ tập nấu nướng ở nhà cô mỗi khi có dịp rảnh rỗi. Những món đơn giản hay cầu kỳ cô đều làm được. Trước khi lấy chồng Vân cũng được tiếng là gái đảm.

Tuy nhiên khi về nhà chồng Vân mới thấy khác biệt trong ăn uống nhiều quá. Do là bố chồng Vân bị bệnh dạ dày lâu năm, nên các món nhà chồng cô ăn thường phải tinh khiết, Vân đạm. Nấu ăn không được mặn, không đắng, không cay, không chua, các món lạ không ăn, thịt lợn thì không được dính tí mỡ nào, thịt gà bỏ da…

Dù rất dễ tính trong ăn uống, nhưng Vân cũng đảm bảo thực đơn được thay đổi mỗi ngày cho chồng và bố chồng, hôm thì thịt gà, bò, cá, rồi thịt lợn, ngan…, mỗi ngày một loại canh, rau khác nhau.

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.