Morata thích ở lại Juventus hơn là về với Real Madrid

Thứ Tư, Tháng Sáu 17th, 2015

Morata thích ở lại Juventus hơn là về với Real Madrid. Morata nói: “Tôi hạnh phúc ở Juventus. Đội bóng đã chọn tôi và giờ là lúc tôi đáp lại sự tin tưởng đó.”

Những chia sẻ của tiền đạo người Tây Ban Nha như đóng sập cánh cửa về lại Real Madrid. Được biết, báo lich phat song bong da những tuần gần đây loan tin Real Madrid đang cân nhắc khả năng chiêu mộ lại Morata sau khi bán chân sút này cho Juventus hồi năm ngoái.

Hiện tại, hợp đồng của Morata với Juventus vẫn còn thời hạn tới năm 2019. Tin đồn Real Madrid muốn đưa Morata về lại Bernabeu xuất hiện sau khi chân sút này hai lần làm tung lưới đội bóng cũ tại bán kết lich thi dau cup c1/Champions League mùa 2014-15, qua đó trực tiếp loại Los Blancos khỏi giải. Màn trình diễn đó của Morata thật sự khiến fan của Real Madrid đau nhói tim.

Ngoài Real Madrid, nhiều đội bóng khác cũng đang để mắt sít sao đến Morata. Tuy nhiên, nhiều khả năng Juventus sẽ không bán tay săn bàn lợi hại này, đặc biệt sau những gì anh đã thể hiện ở lich thi dau mùa giải vừa qua.