Thêm một thương vụ PSG chơi khăm Barca để đoạt tiểu Messi

Thứ Hai, Tháng Chín 18th, 2017

Theo như báo bóng đá, PSG mới đây lại tiếp tục rút ruột đội bóng xứ Catalunye theo các tương tự như đã làm với thương vụ Neymar trước đây.

Cụ thể , ngôi sao mà đội chủ nhân Công viên các Hoàng tử hướng đến lần này là Kays Ruiz, một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của lò La Masia. Tiếp bước neymar, Kays Ruiz mới đây cũng đã chuyển sang đội chủ sân Công viên các Hoàng tử dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Thêm một thương vụ PSG chơi khăm Barca để đoạt tiểu Messi

Kays Ruiz mới đây cũng đã chuyển sang PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Theo nhận định bóng đá : Được gọi là một thần đồng bóng đá và đã gia nhập lò đào tạo La Masia vào năm 7 tuổi,Ruiz nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những ngôi sao triển vọng nhất ở tuổi 12. Thậm chí, báo chí Tây Ban Nha còn đánh giá cầu thủ trẻ này sẽ là “tiểu Messi” tiếp theo trong tương lai. Bởi so về cách chơi, Ruiz rất giống người đàn anh (neymar) ở khả năng xử lý bóng cũng như đột phá gây bất ngờ. Tuy nhiên, Barca đã không giữ được sao trẻ vào tay PSG.

Hiện nay mới 15 tuổi , tuy nhiên Ruiz đang chơi cho đội U.16 Pháp và Phía PSG cũng sẽ đợi Ruiz đến 16 tuổi đến tiến hành ký hợp đồng chuyên nghiệp như đúng quy định , còn hiện tại chỉ là hợp đồng dành cho sao trẻ.

Mới đây , theo tin chuyển nhượng thì đại diện của PSG đã chính thức lên tiếng xác nhận thương vụ này đã đã được thực hiện thành công. “Hợp đồng ký hôm nay sẽ đánh dấu giai đoạn mới trong việc đào tạo và tiến bộ của Kays Ruiz,” đại diện của PSG cho biết.

Đây thực sự là một đòn đau giáng vào tham vọng cũng như truyền thống thu hút nhân tài nổi tiếng từ trước đến nay của một trong hai lò đào tạo trẻ uy tín nhất Tây Ban Nha. Người Barca thêm lần nữa bị chơi khăm, mà không ai khác lại là PSG – đội bóng đã bỏ ra 222 triệu euro để giúp Neymar mua lại hợp đồng trước khi gia nhập đội bóng nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do.

Có thể nói , PSG đang nuôi hy vọng bá chủ châu Âu nhờ vào những thương vụ chiêu mộ các sao .Họ không những muốn có neymar , mbappe như đã mua mà họ còn muốn có cả Ronaldo và cả messi.