Moureinho lên tiếng

Thứ Bảy, Tháng Ba 14th, 2015

Trước báo giới, HLV Jose Mourinho cho rằng những người chỉ trích Chelsea của bóng đá ngoai hang anh (Graeme Souness và Jamie Carragher) trong trận đấu với PSG vừa qua là do đố kỵ.

bong da

Bình luận trên đài kqbd Sports, HLV Graeme Souness và cựu danh thủ Jamie Carragher đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ vì thái độ “quây trọng tài” của các cầu thủ Chelsea trong tình huống Ibrahimovic phải nhận thẻ đỏ trong trận lượt về vòng 1/8Champions League hồi giữa tuần.  Thậm chí, nặng nề hơn, Jamie Carragher còn cho rằng đó hành động “đáng khinh bỉ”.

Mãi tới ngày hôm nay, sau khi trấn an toàn đội bóng, HLV Mourinho mới “giải quyết” vấn đề này. Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lên tiếng chỉ trích hai “kẻ chọc ngoáy” Chelsea đang dẫn đầu bang xep hang ngoai hang anh.

Ông cho biết: “Mùa giải khép lại với cú đúp thật tuyệt vời. Đó là cách chúng tôi nỗ lực hướng tới. Tôi không thích những loại người ép tôi phải làm điều gì đó hay đánh giá về mình. Tính cách của tôi là như vậy.

Jamie Carragher đã không chơi bóng nhiều năm, có lẽ, anh ta quên hết những gì mình từng làm trên sân. Còn Graeme Souness cũng vậy, ông ấy đã không dẫn dắt CLB nào trong thời gian dài qua. Tôi từng làm việc ở Benfica, nơi Graeme Souness từng huấn luyện, tôi biết rất nhiều về ông ấy.

Tôi có những quy tắc của riêng mình, không chỉ trong bóng đá mà còn cả ở cuộc sống và tôi luôn mỉm cười trước tất cả mọi việc. Sự đố kỵ là điều đáng hổ thẹn nhất của con người”.

Chưa dừng lại ở đó, ông tiếp tục châm biếm: “Thế giới cũng thật lạ. Có lẽ vì chế độ ăn uống hay do chất lượng của thực phẩm khiến cho người ta quên đi ký ức. Bạn biết đấy, khi Graeme Souness và Jamie Carragher nói về điều đó (việc các cầu thủ Chelsea bao vây trọng tài), họ thực sự có vấn đề”.