Mourinho chắc ghế ở MU với cái tên không tưởng

Thứ Tư, Tháng Tám 29th, 2018

Chiếc ghế nóng của Mourinho đang trở nên nóng bóng nhất bấy giờ bởi sự xung đột căng thẳng hơn rất nhiều. Vì một cái tên không tưởng, Mourinho chắc ghế ở MU.

Lich thi dau bong da hom nay đang dần trôi qua bởi lực lượng đội hình của các đội tuyển thì bên cạnh đó là chiếc ghế Mourinho liệu đã chắc suất ở MU hay chưa.

Mâu thuẫn chưa được dẹp bỏ thì vừa qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích của cộng đồng cổ động viên và báo chí thế giới. Với 2 thất bại liên tiếp trước Brighton cùng Tottenham, chưa bao giờ, vị trí của ”Người đặc biệt” trở nên nguy cấp như vậy.

Nhiều tờ báo khẳng định Mourinho có thể giúp đội nhà vượt qua khó khăn và trở lại ngoạn mục bất chấp những vấp ngã lúc đầu. Thậm chí, Woodward còn vô cùng ấn tượng khi ”Người đặc biệt” nhận được tràng vỗ tay nồng nhiệt từ cổ động viên dù thất bại trước Tottenham.

Đề xuất cho bạn: http://lichthidau.com.vn/ngoai-hang-anh-anh.html

Truyền thông nước Anh một mực khẳng định Ban lãnh đạo MU cùng cổ động viên đã hết kiên nhẫn với ”Người đặc biệt”. Cụ thể, nhà cái hàng đầu châu Âu Ladbrokes chỉ điểm 2 cái tên phù hợp với CLB. Một người là gương mặt được đồn đoán suốt gian qua, cựu HLV Real Madrid, Zinedine Zidane. Người còn lại không khỏi khiến cổ động viên “Quỷ đỏ” giật mình, Antonio Conte.

Sau trận đấu với Spurs, Mourinho cũng đã gặp mặt và trò chuyện với Woodward. Tại đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha trao đổi vấn đề của Pogba lẫn Martial. Tháng 1 vừa qua, Mourinho chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với nửa đỏ thành Manchester. Cựu HLV Chelsea sẽ gắn bó với đội bóng đá quê nhà đến năm 2021.