Mourinho đã hết kiên nhẫn với MU

Thứ Sáu, Tháng Năm 6th, 2016
HLV Jose Mourinho sẽ không chờ đợi M.U nếu BLĐ đội bóng này muốn thực hiện hết bản hợp đồng thời hạn 3 năm (đến cuối mùa 2016/17) với Louis van Gaal.
  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua
Mourinho không đủ kiên nhẫn chờ M.U và Van Gaal thêm 1 năm
Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng BLĐ M.U đã “yêu cầu” Jose Mourinho chờ thêm 1 năm nữa trước khi tiếp quản ghế nóng ở mùa Hè 2017. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Louis van Gaal sẽ được giữ lại cho tới khi đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2016/17.
Tuy nhiên, Mourinho không phải là mẫu người có được sự kiên nhẫn như vậy. Vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ không chờ đợi M.U nếu BLĐ đội bóng này không bổ nhiệm ông khi mùa giải này khép lại. Kể từ khi bị Chelsea sa thải tháng 12 năm ngoái, Mourinho là ứng cử viên tiềm năng cho chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford.
Vào tháng 2/2016, giám đốc Bedy Moratti, chị gái của cựu chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan tiết lộ Mourinho sẽ dẫn dắt M.U. Sau bữa ăn trưa cùng vị HLV này, bà cho biết: “Mourinho sẽ không trở về Inter. Tất nhiên, Mourinho là người tuyệt vời và Inter rất nhớ ông ấy. Dù vậy, Mourinho đang cảm thấy hạnh phúc và sẽ đến Manchester làm việc”.
Vào tháng trước, Mourinho cũng tiết lộ sẽ tiếp tục dẫn dắt một đội bóng ở Anh. Ông chia sẻ: “Tôi sẽ không từ chối lời mời nào, kể cả ĐTQG hay CLB. Tuy nhiên, phải trung thực rằng tôi muốn dẫn dắt một CLB hơn. Tôi thích ở lại nước Anh. Tôi yêu đất nước và bóng đá nơi đây”. Rất nhiều dấu hiệu đã cho thấy Mourinho muốn được dẫn dắt M.U.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Dù vậy với cách hành xử của BLĐ M.U, đội bóng này rất có thể sẽ không có được sự phục vụ của chiến lược gia tài năng này.