Mourinho quyết ‘hành hạ’ FA và Wenger

Thứ Sáu, Tháng Mười 23rd, 2015
HLV của Chelsea sẽ tiếp tục sử dụng những từ ngữ được người đồng nghiệp Wenger dùng để chỉ trích trọng tài mà FA bỏ qua.
>> Xem bang xep hang bong da ngoại hạng
mourinho-quyet-hanh-ha-fa-va-wenger

Mourinho trên ghế chỉ đạo tại Kiev. Ảnh: AP.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) mới đây tuyên bố phạt Mourinho tới 77.000 đôla vì chỉ trích trọng tài “sợ thổi phạt đền cho Chelsea” sau trận thua Southampton. HLV Chelsea kháng cáo, đưa ra bằng chứng cho rằng HLV Arsene Wenger từng chỉ trích trọng tài “yếu đuối và ngây thơ” nhưng lại thoát án phạt. Tuy nhiên kháng cáo của Mourinho bị FA bác bỏ.

>> cập nhật ket qua bong da anh liên tục

Sau trận hòa 0-0 với Dinamo Kiev tại Champions League giữa tuần qua, Mourinho đã lặp lại câu nói của HLV Wenger. Mourinho chê trọng tài biên “yếu đuối và ngây thơ” khi Cecs Fabregas ngã trong vòng cấm từ pha tác động của Serhiy Ribalka.

Theo tờ Daily Mail, Mourinho sẽ tận dụng tối đa cụm từ “yếu đuối và ngây thơ” trong nhiều trận sắp tới do Wenger đã tạo nên tiền lệ thoát phạt. Trong trường hợp UEFA phạt Mourinho vì cụm từ này thì FA cũng đứng trước nguy cơ liên lụy bởi yếu tố phân biệt đối xử.

>> Xem bang xep hang ngoai hang anh tại đây

Trong sự nghiệp tại nước Anh, Mourinho đã bị phạt tổng cộng tới 280 nghìn đôla (tương đương 6,2 tỷ đồng). Do đó có thể hiểu cựu chiến lược gia của Real đang rất tức giận với FA sau án phạt mới nhất.