Mourinho than khổ vì quá giỏi

Thứ Bảy, Tháng Tư 11th, 2015

Mourinho than khổ vì quá giỏi

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định trình độ huấn luyện của ông ngày càng cao qua thời gian.
m1-3448-1428650969.jpg

Mourinho thể hiện sự tự tin về trình độ huấn luyện. Ảnh: Reuters.

“Tôi nghĩ mình gặp một rắc rối, đó là ngày càng giỏi hơn trong mọi mặt công việc kể từ khi bắt đầu nghiệp cầm quân”, Jose Mourinho nói trên tờTelegraph. “Tôi đạt được đột phá trên nhiều khía cạnh khác nhau như đọc trận đấu, chuẩn bị lực lượng, huấn luyện hay tâm lý học… Tôi thấy mình ngày càng giỏi hơn”.

Xem bóng đá trực tiếp Live score

Mourinho được xem là một trong những huấn luyện viên hay nhất thế giới trong một thập niên qua. Mourinho đã giành chức vô địch ở cả bốn quốc gia ông từng làm việc là Bồ Đào Nha, Anh, Italy và Tây Ban Nha. Chiến lược gia 52 tuổi cũng là một trong số ít huấn luyện viên từng vô địch Champions League với hai đội bóng khác nhau.

Danh hiệu mới nhất trong số 21 chiến tích của Mourinho là chiếc Cup liên đoàn Anh vừa giành được với Chelsea. Thành tích này có được sau hai mùa giải liên tiếp “Người đặc biệt” trắng tay ở Real và Chelsea.

Cup liên đoàn nhiều khả năng không phải danh hiệu cuối cùng của Mourinho trong mùa giải năm nay. Chelsea hiện đang hơn đội thứ hai Arsenal tới bảy điểm và thi đấu ít hơn một trận tại Ngoại hạng Anh.

Trước đó Chelsea bị loại ở Champions League bởi luật bàn thắng sân khách trước PSG ở vòng 1/8.