Mourinho tính “đâm sau lưng” Perez trong vụ Neymar

Thứ Hai, Tháng Mười 10th, 2016

Với những kiến thức uyên thâm về keo bong da cũng nhưng những mối quan hệ có được tại Real Madrid, HLV Jose Mourinho đã bày mưu “đâm sau lưng” chủ tịch Florentino Perez trong năm cuối dẫn dắt “Los Blancos”.

Mourinho không còn ở Real Madrid. Điều này rõ như ban ngày. Song, câu chuyện về mối quan hệ giữa “Người đặc biệt” và ngài chủ tịch Perez vẫn luôn được nhắc lại. Họ từng yêu mến nhau giai đoạn đầu, tuy nhiên kết thúc sau đó chẳng mấy suôn sẻ.

Những bằng chứng đăng trên tin the thao cũng cho thấy Mourinho từng lên kế hoạch “đâm sau lưng” Perez trong năm cuối dẫn dắt Real.

mourinho-1

Bằng những kiến thức thu thập được, vị HLV người Bồ Đào Nha tính cướp ngôi sao Neymar, từng là mục tiêu được đội bóng Hoàng gia nhắm tới, về Chelsea.

Chuyện xảy ra vào tháng 4/2013, Barca và Real thời điểm đó đang chạy đua để giành chữ ký Neymar. Chủ tịch Perez quyết tâm giành ngôi sao người Brazil. Ông thuê đến 15 nhân viên để thực hiện phi vụ đưa Neymar tới sân Santiago Bernabeu.

Như tờ tin bong da từng cho hay từ văn phòng ở Chamartin, Real biết Neymar đã có một ký kết với Barca. Họ không vội bỏ cuộc. Đội bóng thủ đô sẵn sàng làm tất cả, thậm chí đó là khi phải trả 40 triệu euro cho Barca để phá vỡ thỏa thuận giữa đội bóng này và công ty đại diện của Neymar do cha cầu thủ người Brazil quản lý.

Với chủ tịch Perez, ông nhìn thấy Neymar có những tố chất để kế thừa Cristiano Ronaldo. Còn Barca xem Neymar như người thay thế Lionel Messi.

Những ngày của tháng 4 cũng chứng kiến mối quan hệ rạn nứt giữa Mourinho và Perez. Ông thầy người Bồ Đào Nha quyết định rời Real vào cuối mùa và trở lại Chelsea. Mourinho khi đó không hài lòng với cách đối xử của Perez trong nhiều vấn đề. Và ông tính đâm sau lưng vị chủ tịch.

neymar

Theo như kênh live football cho hay : Thông qua người đại diện Jorge Mendes của mình, Mourinho dễ dàng có được số điện thoại cá nhân của Neymar. Một cú bắt máy và tiền đạo người Brazil đã ở đầu dây bên kia.

Chính Mourinho đã thuyết phục Neymar sang Chelsea, nơi chủ tịch Roman Abramovich sẽ thực hiện nhanh chóng vụ chuyển nhượng nếu chân sút người Brazil đồng ý.

Neymar rất ngạc nhiên khi được giọng nói của Mourinho. Vị HLV người Bồ Đào Nha hứa hẹn biến ngôi sao người Brazil khi đó mới 21 tuổi thành nhân tố chủ chốt trong dự án mới ở sân Stamford Bridge.

Neymar, vốn đã đồng ý sang Barca, rất cảm kích trước tấm chân tình của Mourinho. Anh cho biết sẽ bàn bạc thêm với cha mình.

Nhưng sau đó nỗ lực của Mourinho bất thành. Neymar cập bến Barca. Kế hoạch “đâm sau lưng” Perez của thất bại.

Báo thể thao Việt Nam