Mourrinho sắp sửa thay Van Gaal dẫn dắt MU

by Nhữ Đạt | Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 22nd, 2015

Jose Mourinho vừa mới bị Chelsea sa thải cách đây ít ngày, tuy nhiên chiến lược gia này vẫn là cái tên rất hot và những thông tin từ Anh cho biết CLB Manchester United đang lên kế hoạch mời Mourinho tới làm Old Trafford thay thế HLV Louis Van Gaal.

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ báo uy tín của nước Anh ​ESPN cũng như ​The Independent, Manchester United đã bắt đầu nói chuyện với Mourinho về việc thay thế Louis Van Gaal ngay sau khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị Chelsea sa thải có 24 giờ.

Trong ngày hôm qua, lãnh đạo của Manchester United đã họp và nội dung chính của buổ họp này là bàn về tương lai của Louis Van Gaal, ông thầy người Hà Lan đang biến United trở thành một đội bóng bạc nhược trong cả cách chơi bóng lẫn tinh thần ra sân.

ESPN cũng cho biết Mourinho sẵn sàng đón nhận chiếc ghế tại Man United và United sẽ có một buổi gặp gỡ riêng với Mourinho trong tuần này để bàn bạc chi tiết.

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

ESPN cũng tiết lộ Mourinho cũng là một trong những ứng cử viê thay thế cho Sir Alex Ferguson vào năm 2013 khi HLV này nghỉ hưu, tuy nhiên huyền thoại của đội bóng Sir Bobby Charlton đã thuyết phục lãnh đạo United chọn David Moyes thay vì một người quá cá tính như Mourinho.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường

Trong ngày hôm qua, chia sẻ trên ​Bein SPORTS, phóng viên Matt Critchley tiết lộ, “Một biến động lớn sắp sửa xảy ra trong 24 đến 48 giờ tới ở Man United. Tất nhiên phía CLB vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào nhưng Van Gaal đã tỏ ra rất buồn bã sau trận này. Ông ấy hay nói những câu úp mở như, ‘nó chưa bao giờ xảy đến với tôi trước đây’... Nó hoàn toàn khác với thời điểm vài tuần trước, khi ông ấy luôn đinh ninh rằng đang được ban lãnh đạo chống lưng”.