MU nâng giá sao trẻ

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 4th, 2015

Muốn sở hữu Memphis Depay, đội bong da Real Madrid phải chồng đủ 64 triệu bảng như yêu cầu từ phía Manchester United.

M.U hét giá Depay. Ảnh internet.
M.U hét giá Depay. Ảnh internet.

Ít ngày qua, truyền thông livescore Tây Ban Nha bất ngờ đưa tin Real Madrid muốn có được chữ ký của Memphis Depay. Theo đó, Depay là cái tên được Kền kền nhắm đến đểthay thế cho chính Cristiano Ronaldo trong tương lai gần.

Đây là một thông tin khiến giới mộ điệu hết sức ngạc nhiên khi Depay đang thể hiện một phong độ hết sức kém cỏi thời gian qua. Tuy vậy, tạp chí thể thao nổi tiếng TBN, Don Balon tiết lộ chủ tịch Florentino Perez rất kết Depay và tin tưởng cầu thủ trẻ này sẽ thành công tại Bernabeu.

Tuy nhiên, một thách thức lớn dành cho Real Madrid khi nguồn tin trên cũng cho hay, Man United chỉ chịu nhả người nếu Kền kền đặt lên bàn đàm phán số tiền 64 triệu bảng.  Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay tại đây. Rõ ràng đây là mức phí hơi vô lý đối với Depay vào thời điểm hiện tại.

Dù vậy, với việc hét giá quá cao như trên, có thể thấy Quỷ đỏ thành Manchester không mặn mà hợp tác với Real Madrid khi hai thương vụ gần nhất là Sergio Ramos và David de Gea đều bị đổ bể khiến Man United không còn muốn ‘dây dưa’ với CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tags