Mục tiêu chuyển nhượng của MU

Thứ Năm, Tháng Tư 23rd, 2015

Louis van Gaal vừa khiến người hâm mộ Man Utd của bóng đá ngoai hang anh cực kỳ phấn khích khi đọc ra danh sách mục tiêu chuyển nhượng của ông với những ngôi sao như Bale, Pogba, Hummels…

Sự việc xảy ra khi Van Gaal có cuộc gặp với người hâm mộ Quỷ đỏ ở Manchester United Foundation Dream Day – một ngày mà các CĐV mắc bệnh nan y hoặc tàn tật có cơ hội gặp gỡ các thần tượng của họ.

Danh sách chuyển nhượng 270 triệu bảng của Van Gaal

Tại đây, Van Gaal có sẵn một tờ giấy ghi ra những mục tiêu chuyển nhượng mong muốn của họ. Và ông đã đọc nó một cách rất tự tin. Mats Hummels, 36 triệu bảng; Nathaniel Clyne, 15 triệu bảng; Paul Pogba, 75 triệu bảng; Gareth Bale, 120 triệu bảng; Jackson Martinez, 25 triệu bảng. Tổng giá trị của các cầu thủ này lên đến 270 triệu bảng.

Sau khi đọc xong, Van Gaal nói thêm: “Quá đơn giản với tôi, năm sau chúng ta sẽ vô địch.”

Thực tế tất cả các cái tên nói trên đều là mục tiêu “tin đồn” của Man Utd trong suốt hơn 1 năm qua. Trong đó ít được nhắc đến nhất chỉ có Martinez. Dù biết đây không phải danh sách thật của Van Gaal, nhưng không ít người hâm mộ Man Utd vẫn mừng thầm khi thấy ông đọc nó tự tin như vậy.

Van Gaal liệt kê các cầu thủ trong bản danh sách của mình: