Muốn nói chia tay với anh nhưng không đủ can đảm

Thứ Hai, Tháng Tám 24th, 2015

Cuộc đời tôi bắt đầu sai lầm khi quyết định kết hôn với người chồng đam mê trò chơi. Tôi nghĩ bằng tình yêu sẽ làm anh thay đổi nhưng hoài công vô ích, để rồi anh phải trả giá cho niềm đam mê đó bằng 3 năm tù và cái chết của mẹ anh. Cũng chính tay anh đánh mất đi hạnh phúc của mình và tất cả niềm tin tôi cùng gia đình dành cho.

Nghĩ đến con, tôi quyết định cho chồng thêm cơ hội níu giữ hanh phuc gia dinh nhỏ của mình nhưng người xưa nói quả rất đúng “chứng nào tật nấy”. Ra tù được một tháng, anh lại “ngựa quen đường cũ”, dường như nó đã thấm vào máu xương anh. Anh tiếp tục niềm đam mê của mình mà không hề nghĩ đến người thân đã đặt biết bao hy vọng, chờ đợi anh trở về làm lại từ đầu. Sau mọi chuyện tôi quyết định chia tay dù trên giấy tờ vẫn là vợ chồng, tôi nghĩ sau cuộc hôn nhân đó có lẽ chẳng dám tin vào bất cứ người đàn ông nào nữa.

0ca553deb382cafac66364f670932089082cb459

Vậy mà đâu phải mọi thứ đều sẽ theo ý mình, tôi đã yêu, người đàn ông đó tuyệt vời, yêu thương, chăm sóc quan tâm tôi hết lòng. Anh thương tôi hơn chính bản thân mình, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Mọi thứ chỉ được ở đó, không thể nào tiến xa hơn. Chúng tôi yêu nhau 3 năm, hạnh phúc nhiều hơn nỗi buồn vì anh luôn nghĩ cho tôi. Về phía chồng, giờ anh lại muốn vun đắp lại hạnh phúc, hứa sẽ làm lại từ đầu nhưng tôi không thể vì tình cảm đã nguội lạnh thì biết vun đắp từ đâu.

Con người thường không thỏa mãn với những gì mình đang có, tôi cũng vậy, vì quá yêu người tình nên luôn muốn được ở bên, muốn nói với mọi người anh là của tôi. Tôi mong một đám cưới để được là vợ anh thay vì lời giới thiệu tôi là người yêu. Nói thì dễ nhưng làm sao có thể, một người phụ nữ có chồng và có con như tôi, trong khi anh là người đàn ông tự do, liệu gia đình anh liệu có chấp nhận tôi và chính anh có muốn cưới tôi hay không?

Tôi muốn nói cho anh hiểu tam su buon của mình nhưng lại sợ làm anh bận lòng và khó xử nên im lặng. Anh đã nói sẽ không bao giờ cưới vợ, sống như vậy với tôi hoài, nghe điều đó tôi không thấy vui mà càng đau lòng hơn. Anh cứ bảo cố gắng làm cho tương lai sau này trước đã. Nhiều khi tôi muốn nói chia tay với anh để không còn phải buồn khổ nữa nhưng lại không đủ can đảm. Thật sự giờ tôi không biết phải làm thế nào, quyết định ra sao để lòng nhẹ nhàng và không đau nữa. Mong các bạn hãy giúp tôi. Cảm ơn nhiều.

>>>Xem them những truyen ngan tinh yeu hay nhất