Nằm mơ thấy thanh kiếm đánh con bao nhiêu?

Thứ Bảy, Tháng Tư 14th, 2018

Bạn từng ngủ nằm mơ thấy thanh kiếm, thấy mình đi mua kiến hay cầm kiếm đánh nhau với người khác? Đây đều là những giấc mơ liên quan đến kiếm. Chiêm bao thấy thanh kiếm là điềm báo gì?

Mơ thấy kiếm có ý nghĩa gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy một thanh thanh gươm sắc trong giấc mơ của mình thì đây là điềm báo trước cho bạn biết nên cẩn trọng trong mọi việc bởi vì đang có kẻ nào đó vì ghen ghét và đố kỵ đang muốn đối đầu với bạn và tìm cách hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy thanh kiếm chạm vào người mình thì bạn cần phải cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Còn nếu mơ thấy hình ảnh kiếm chạm vào người khác là điềm báo bạn phải giải quyết ổn thỏa một món nợ nào đó.

Nếu nằm mơ thấy có người đang cầm một thanh kiếm, bạn nên chú ý hơn về cách đối nhân xử thế và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh gặp phải những chuyện thị phi bên ngoài. Trong các mối quan hệ gia đình, cố gắng tránh các mối xung đột để giữ hòa khí giữa các thành viên.

Nằm mơ thấy kiếm gối đầu giường là điềm báo bạn sắp có nhiều tài lộc đến với mình. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đeo kiếm là điềm báo có được nhiều danh vọng.

Đặc biệt giải mã giấc mơ thấy người khác đang đeo kiếm, mang võ phục là điềm báo trước cho bạn biết rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức.

Nếu mơ thấy có người đang mài một thanh kiếm thì hãy vui lên vì mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình trao kiếm cho người khác lại là điềm xấu, của cải của bạn bị hao hụt; tài năng của bạn không được trọng vọng như trước.

Chiêm bao thấy kiếm đánh xo so con gì?

Mơ nhìn thấy kiếm: 84

Mơ thấy mình đi mua kiếm: 67 – 96

Mơ thấy mình dùng kiếm đánh nhau với người khác: 60 – 61