Nếu biết cách, “đèn đỏ” chị em vẫn đi tắm biển được!

Thứ Sáu, Tháng Sáu 26th, 2015

Kế hoạch đi biển cùng gia đình, cơ quan đã định sẵn lại vô duyên trúng ngày “đèn đỏ” khiến nhiều chị em buộc phải nói “không” và tiếc nuối. Dưới đây là những cách giúp bạn đi biển ngày “đèn đỏ” an toàn. Xem thêm cách lam kem tại nhà. 

Dùng băng vệ sinh đặc biệt

Đây là loại băng vệ sinh hiện đại có tên tampon, hình chiếc que nhỏ bằng đầu ngón tay, một đầu có dây để dễ kiểm soát và đưa ra ngoài sau khi sử dụng. Dùng loại băng vệ sinh này phụ nữ có thể hoạt động được nhiều hơn mà không cần lo lắng về việc “lộ hàng” hay chệch chỗ.

Đi biển ngày đèn đỏ

Có thể bơi trên biển 4-5 tiếng nếu sử dụng tampon. Ảnh minh hoạ

Điều quan trọng nhất là đi biển ngày đèn đỏ dùng tampon cho phép bạn bơi thoả thích trên biển ngay trong ngày “đèn đỏ” mà không lo lắng về việc bị lộ. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Tăm bông cũng là vật ngăn cản rất hữu ích những xâm nhập của vi sinh vật biển bất lợi vào “vùng kín”.

Kinh nghiệm của những phụ nữ từng dùng tampon vào ngày đèn đỏ bơi lội trên biển cho biết có thể dung tampon trên biển an toàn tới 4-5 tiếng mà không lo bị lộ. Tuy nhiên, thực tế chẳng mấy người bơi trên biểnliên tục trong suốt thời gian này.

Có nhiều loại thích ứng với lưu lượng máu của từng người. Vấn đề ở đây là hãy chọn loại phù hợp (có bốn loại: nhỏ, trung bình, lớn và lớn nhất) với lưu lượng máu ngày đèn đỏ của mình là ổn.

Một lưu ý nữa là những bạn gái còn “zin” thì không nên sử dụng loại tampon này vì nó sẽ ảnh hưởng đến “cái ngàn vàng” do tampon là đặt sâu vào “vùng kín”. Tampon tiện lợi nhưng phụ nữ không nên quá lạm dụng thường xuyên trong các kỳ đèn đỏ vì nó có thể khiến môi trường âm đạo bị thay đổi, mất cân bằng.

Phễu chuyên dụng

Là một chiếc cốc hình phễu (item) chất liệu nhựa dẻo an toàn, với kích thước nhỏ bé và hình dáng lý tưởng để chống tràn tuyệt đối. Khi đặt đúng vị trí, chiếc phễu này sẽ ở sâu trong âm đạo giúp phụ nữ “đánh bay” mọi nỗi lo về kinh nguyệt khi đi biển. Các abj xem boi tinh duyen tại đây. Khả năng thấm hút của phễu kinh nguyệt cao hơn rất nhiều so với tampon và băng vệ sinh bình thường.

Đi biển ngày đèn đỏ mlkdf

Đặt phễu chuyên dụng đúng vị trí bạn sẽ hoàn toàn yên tâm v khi xuống biển

Thuốc trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt

Đây là phương pháp “né” ngày “đèn đỏ” vào đúng dịp đi biển, dùngthuốc tránh thai để làm chậm ngày. Tuy vậy, các chuyên gia cho rằng, phương pháp này tuyệt đối không được quá lạm dụng liên tục vì nó có thể làm rối loạn hoóc môn. Với những bạn định sử dụng biện pháp này nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Sau khi đã trang bị một trong những phương pháp nói trên, bước cuối cùng để giúp an toàn hơn là bạn nên chọn đồ bơi tối màu, dáng khoẻ khoắn. Với việc chọn lựa đồ xuống biển theo cách này bạn sẽ phòng được tối đa những bất trắc bị lộ có thể xảy ra.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "