Neymar chỉ là con bài thay thế Ronaldo ở PSG

Thứ Hai, Tháng Chín 11th, 2017

Neymar chỉ là con bài thay thế Ronaldo

Thương vụ chuyển nhượng đình đám vừa qua đã không còn lạ lẫm với rất nhiều người , chính vì vậy việc PSG chi ra số tiền kỷ lục 222 trieu Euro cũng chỉ là con bài mà PSG dựng lên khi không thể chiêu mộ Ronaldo. Tuy nhiên , Neymar đã thể hiện khá tốt trong cương vị thay thế Ronaldo với chiến thắng với 3 bàn tại Ligue I.
ảnh
Neymar chỉ là con bài thay thế Ronaldo ở PSG
Neymar chỉ là phương án dự phòng của PSG, sau khi đội bóng thành Paris không thể chiêu mộ Ronaldo
Tuy nhiên theo tiết lộ từ tờ bao bong da Le10Sport (Pháp), “tiểu Pele” không phải mục tiêu ban đầu của PSG, mà là Cristiano Ronaldo. Thậm chí, giám đốc thể thao PSG, Antero Henrique đã tiếp cận siêu sao người BĐN để thuyết phục anh chia tay Real Madrid vào cuối tháng 6, thời điểm Ronaldo tuyên bố muốn ra đi sau những rắc rối liên quan tới vụ cáo buộc trốn 14,7 triệu euro tiền thuế. Mức phí mà á quân Ligue I đưa ra chắc chắn không thấp hơn con số 222 triệu euro và đủ biến Ronaldo lần thứ hai trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử túc cầu.
Trên thực tế, theo tin chuyen nhuong thì  việc sở hữu Ronaldo không phải nhiệm vụ dễ dàng dành cho PSG ngay cả trường hợp không có scandal trốn thuế. Một mặt siêu sao người BĐN còn “nặng tình” với Real (tuyên bố muốn ra đi chỉ là chiêu trò “làm mình làm mẩy”), mặt khác mức phí giải phóng hợp đồng giữa anh và đội chủ sân Bernabeu lên tới 1 tỷ euro, cao hơn Neymar rất nhiều.
Rốt cục, sau nhiều lần đàm phán mà không nhận được sự hợp tác từ Real lẫn Ronaldo, PSG quyết định hoãn thương vụ này vô thời hạn để chuyển hướng sang Neymar.
Không thể sở hữu Ronaldo, nhưng PSG chẳng hề tiếc nuối bởi họ đã chiêu mộ thành công “bom tấn” Kylian Mbappe từ Monaco với mức phí 180 triệu euro.
Được biết , ket qua bong da truc tuyen đã khẳng định , việc PSG sẽ không có khả năng chiêu mộ nổi Ronaldo kể cả mùa hè này lẫn mùa chuyến nhượng sắp tới bởi : Ronaldo khá có duyên với MU và việc anh mong muốn quay lại MU là điều anh cần nhất chứ không phải là một CLB nào khác . Nếu không thì anh vẫn sẽ ở lại Real do ở real anh cũng phần nào cảm thấy mình ấm lòng khi ở cạnh Zidane.