Ngã ngửa với bí mật đằng sau việc người yêu liên tục đòi cưới

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 25th, 2015

Giờ thì anh mới ngã ngửa thì ra việc nàng liên tục đòi anh cưới không phải vì nàng yêu anh hay muốn nhanh chóng về chung sống với anh…

Ngã ngửa với bí mật đằng sau việc người yêu liên tục đòi cưới

Anh và nàng yêu nhau từ thời chân ướt chân ráo vào đại học. Ngót nghét cũng đã 4 năm trôi qua, cái đích tiến đến hôn nhân cũng chẳng còn bao xa nữa. Từng có với nhau biết bao kỉ niệm đẹp, từng hứa hẹn với nhau dù thế nào đi nữa cũng sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời, bởi thế anh và nàng đều hiểu “nửa kia” như “đi guốc trong bụng”.

Nàng thừa hiểu những điều anh nói là thật, là chân thành nhưng nàng vẫn nhất quyết không chịu rồi cứ làm cho mọi thứ rối tung rối bù lên: “Anh không muốn cưới tôi chứ gì, được rồi anh không cưới thì mình chia tay, tôi không muốn yêu người không có trách nhiệm như anh. Anh không cưới tôi tôi lấy người khác”. Thấy nàng làm quá, anh bực mình gắt gỏng: “Chia tay thì chia tay!”. Chỉ đợi nghe câu đó của anh, nàng làm bù lu bù loa lên: “Tôi biết mà anh đã có người khác, anh là cái đồ ăn cháo đá bát, đồ bạc tình, bạc nghĩa”…

Tin anh chia tay nàng nhanh chóng lan truyền trong chúng bạn, đi đâu bạn bè cũng nhìn anh với ánh mắt ái ngại. Thì ra ai cũng nghĩ rằng anh là kẻ phản bội nàng, theo như lời nàng kể chứ nào ai biết thực hư câu chuyện thế nào. Anh giận vì bị nàng vu khống nhưng lòng vẫn yêu nàng tha thiết. Anh cố giải thích cho nàng hiểu để nối lại tình xưa nhưng nàng một mực không chịu. Bởi giờ đây bên nàng đã có một chàng trai mới, anh ta giàu có, công việc lại ổn định, có thể lo cho nàng cuộc sống sung túc đủ đầy.

doi cuoiMột buổi chiều muộn đang lang thang một mình trên con phố cũ, anh bắt gặp hình bóng người con gái thân quen, đó là nàng. Nàng đang tay trong tay đi cùng người đàn ông khác, trông anh ta rất sang trọng, lịch lãm vừa nói chuyện vừa cười đùa rất vui vẻ. Anh hiểu ra mọi điều, trái tim anh đang tan nát thành từng mảnh vỡ vụn.

Giờ thì anh mới ngã ngửa thì ra việc nàng liên tục đòi anh cưới không phải vì nàng yêu anh, muốn nhanh chóng về chung sống với anh mà nàng biết chắc chắn rằng hoàn cảnh lúc bấy giờ anh chẳng thể cưới nàng. Nàng lấy đó làm lí do để chia tay rồi đến với người khác, trong mắt nàng người đó tốt hơn anh. Làm như thế anh cũng chẳng thể trách cứ được nàng vì ai bảo anh không cưới nàng thì nàng yêu và cưới người khác.

Anh chua chát nhận ra rằng đó thực chất chỉ là ván bài ngược của người con gái khi đã thay lòng đổi dạ để kết thúc một cuộc tình cũ và nhanh chóng đến với cuộc tình mới mà không phải mang bất cứ điều tiếng nào.

Xem thêm: boi tinh yeu cho 12 cung hoàng đạo

Tags