Ngài Lim đến Manchester, Falcao hay Mata sẽ được chọn

Thứ Hai, Tháng Ba 16th, 2015

Ông chủ Peter Lim và chủ tịch Salvo của CLB Valencia đang có mặt tại thành phố Manchester.

Tỉ phú Peter Lim (áo rằn ri) đã có mặt tại Manchester
Tỉ phú Peter Lim (áo rằn ri) đã có mặt tại Manchester

Bao bong da 24h đưa tin Bầy dơi Valencia vừa đánh chiếm Top 3 La Liga từ tay của Atletico Madrid. Tỉ phú người Singapore, ngài Peter Lim đã có mặt trong buổi tập thả lỏng của thầy trò Nuno Santo để chúc mừng và động viên đội bóng giành thành tích cao trong lich thi dau bong da hom nay thời gian còn lại của mùa giải.

Sau đó, kết quả bóng đá trực tuyến 24h Peter Lim đã nhanh chóng ra sân bay cùng vợ Cherie Lim, chủ tịch Chan Lay Hoon và chủ tịch thừa hành Amadeo Salvo để cùng bay đến nước Anh. Hạ cánh tại thành phố Manchester, ông chủ của Valencia sẽ dự khán trận cầu đinh Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và Tottenham.

Chuyến công tác nước Anh của tỉ phú Lim ngoài trận dự khán, còn được đồn đoán bao gồm chuyện hợp tác với Man United, lên kế hoạch mời Quỷ đỏ đá trận ra mắt tại sân Nou Mestalla sẽ hoàn thành trong một vài năm tới, thị sát CLB Salford City (góp vốn cùng lứa 92 của Man United như Gary Neville, Phil Neville, Paul Scholes, Ryan Giggs và Nicky Butt). Tất nhiên, không thể thiếu là việc chuyển nhượng.

Ông chủ Valencia sẽ mua Mata, Falcao hay cả hai?
Ông chủ Valencia sẽ mua Mata, Falcao hay cả hai?

Radamel Falcao và Juan Mata là 2 cầu thủ đang thất sủng tại Old Trafford. Rất có thể, ngài Lim đang tính đưa Mãnh hổ trở lại đúng với môi trường La Liga tỏa sáng năm nào, đồng thời mua lại Juan Mata, cựu cầu thủ trưởng thành trong màu áo Valencia. Vốn khá thân thiết với siêu cò Jorge Mendes, chuyện tỉ phú người Singapore muốn mua bất cứ ngôi sao nào không phải là vấn đề quá khó.