Nghi án giết người trả thù cho bạn gái

Thứ Hai, Tháng Ba 16th, 2015

Tin an ninh xa hoiNgày 15.3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Lâm Thanh Giàu, 17 tuổi, ngụ xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người

Khoảng 21h30 ngày 12.3, trong lúc anh Trần Cún Phúc 19 tuổi (ngụ ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) đang ngồi chơi lô tô dưới một gốc cây trong hội chợ với bạn thì bất ngờ một nhóm người do Giàu (thường gọi là Mèo) dẫn đầu tiến tới.
Giật mình, anh Phúc vừa kịp quay lại thì đã bị Giàu cầm dao thủ sẵn, chém một nhát vào cổ khiến anh gục ngã tại chỗ. Tiếp đó, Giàu còn đá vào người của anh Phúc một cái rồi mới bỏ đi.
 Nghi án giết người trả thù cho bạn gái - 1Ảnh minh họa.

Anh Trần A Nam, anh trai của Phúc chơi gần đó nghe có người báo vội chạy đến thì đã thấy em mình gục bên vũng máu. Thấy vậy, anh Nam cùng một số người có mặt tại đó đưa anh Phúc đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương trúng chỗ hiểm nên anh Phúc đã tử vong khi còn trên đường đưa đến bệnh viện.

Trong khi đó, Giàu đã bỏ đi khỏi hiện trường sau khi gây án nhưng cũng đã bị công an bắt nhanh sau đó.

Theo nguồn tin, trước đó anh Phúc đã xảy ra mâu thuẫn với bạn gái của Giàu nên có lẽ để trả thù cho bạn gái, Giàu tìm Phúc để chém.