Người con gái tôi yêu chung chăn gối với người khác

by Phùng Hải Đăng | Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 27th, 2015
Một nỗi niềm, tam su tham kin chất chứa trong đầu tôi. Hình ảnh người con gái tôi yêu và một thằng đàn ông khác nằm chung giường, đắp chung chăn và ở chung phòng đã khiến trái tim tôi đau nhói, không biết nói gì hơn, lặng lẽ bước đi.

Tôi và bạn gái quen hơn một năm, từng sống chung một năm. Trong chuyện tình yêu không có gì là hoàn hảo, có những lúc cãi nhau rồi lại chia tay xong quay lại nhưng đến giờ tôi vẫn không tin bạn gái đã bỏ mình để theo cuộc tình mới. Cô ấy nói tạm chia tay để dành cho cả hai thời gian thoải mái tự do hơn. Sau ba năm nữa nếu cả hai còn tình cảm sẽ quay lại tìm nhau và đi đến hôn nhân.

Tôi đồng ý và cho bạn gái ra đi, cô ấy đã hứa sẽ không làm gì có lỗi với tôi cả. Tôi tin những tâm sự của cô ấy, tin cô ấy sẽ làm được. Tôi buồn khi chia tay với cô ấy nhưng vì thấy bạn gái quá mệt mỏi với cách sống của cả hai nên đành để cô ấy có không gian riêng.

Một hôm tôi bất ngờ qua phòng cô ấy, nhìn thấy những gì mình không nên nhìn. Hình ảnh cô ấy và người con trai khác nằm chung giường, đắp chung chăn và ở chung phòng khiến trái tim tôi đau nhói, không biết nói gì hơn, chỉ biết lặng lẽ bước đi. Nếu đã như vậy rồi tôi có còn nên chờ đợi cô ấy ba năm nữa không. Thật sự giờ tôi không biết suy nghĩ gì, mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên chân thành.

Nguồn tap chi dan ong va gia dinh