Người cũ của HAGL khuyên Lee Nguyễn ở lại MLS

by thuylt | Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Hai 16th, 2015

Evaldo, cựu tiền đạo HAGL cho rằng Lee Nguyễn nên ở lại thi đấu tại MLS chứ không nên về V-League.

Sắp tới Lee Nguyễn sẽ trở lại Việt Nam để tiến hành ký kết một số điều khoản trong hợp đồng quảng cáo, trong 1 tuần tại mảnh đất hình chữ ‘S’ anh sẽ đàm phán với một số đội bóng tại V-League. Theo tìm hiểu, ngoài CLB Thanh Hóa thì Hà Nội T&T cũng đang có muốn sự phục vụ của Lee Nguyễn. Tuy nhiên, để sở hữu cầu thủ Việt kiều này là điều không hề dễ dàng bởi ngoài vấn đề chuyên môn thì phần kinh tế cũng là cản trở lớn đối với các đội bóng V-League.

xem xsmn mới trong ngày

Evaldo, cựu tiền đạo HAGL, Lee Nguyễn, Người cũ của HAGL khuyên Lee Nguyễn ở lại MLS, MLS, V-League, Lee Nguyễn về V-League

Evaldo (phải) và Lee Nguyễn từng là đồng đội tại HAGL

 

Trong khi chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về chuyện Lee Nguyễn trở lại V-League thì mới đây, đồng đội cũ của cầu thủ Việt kiều này là Evaldo đã lên tiếng. Evaldo khuyên Lee Nguyễn không nên rời một giải đấu đẳng cấp như MLS để trở lại V-League. Chia sẻ trên Football Channel Việt Nam, Evaldo cho biết: “Chắc chắn Lee Nguyễn sẽ không trở lại Việt Nam bởi giải đấu mà anh ấy đang chơi (MLS) là nơi rất nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới đang tìm đến thi đấu. Anh ấy cũng đang là một ngôi sao của New England Revolution. Lee Nguyễn nên ở lại MLS, đó là điều tốt hơn cho anh ấy”.

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay

xem ket qua xsmb trực tiếp