Nhà báo Đình Khải: Công Phượng không có tương lai

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 18th, 2014

(Tin tuc bong da) Tối qua BLV nổi tiếng trên sóng VOV, nhà báo Đình Khải đã bình luận và đưa ra những dự đoán về tương lai của đội trưởng U19 Việt Nam nếu như sự việc gian lận tuổi của em là sự thật. Ông cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp của Công Phượng sẽ bị thui chột vì vấn đề này.

Dưới đây là chia sẻ trên trang cá nhân của nhà báo Đình Khải, một BLV xuất sắc trong làng bóng đá Việt Nam:

VỀ TƯƠNG LAI CỦA CÔNG PHƯỢNG

Những ngày qua, báo chí đã nói nhiều, thậm chí là rất nhiều và rất căng thẳng về sự không chính xác tuổi của Công Phượng. Vì thế, cá nhân tôi nhận thấy cũng không cần nói thêm gì nữa. Chỉ xin nêu lên vài dự đoán của riêng tôi về tương lai của Công Phượng sau sự kiện này:

1- Với cá nhân Công Phượng. Dù em có bình tĩnh, có bản lĩnh đến đâu đi nữa, thì chắc chắn em cũng không thể không bị sốc về việc này. Rồi nữa, bạn bè của em, đối thủ của em trong các trận đấu chắc hẳn cũng không thể không có những “điều nọ, tiếng kia” về em. Như thế, ai dám chắc rằng Công Phượng sẽ ra sân thi đấu với tâm lý không bị ảnh hưởng nặng nề, với đôi chân vẫn còn thanh thoát và uyển chuyển như trước? Và, ai dám chắc rằng tài năng của em sẽ không giảm sút nghiêm trọng?

Công Phượng và nghi án gian lận tuổi

Công Phượng và nghi án gian lận tuổi

2- Nếu kết luận cuối cùng là Công Phượng gian lận tuổi, thì lẽ nào VFF lại không ra quyết định kỷ luật với em. Liệu Công Phượng sẽ bị đình chỉ thi đấu 1 năm hay mấy năm? Và nếu điều này là sự thật, thì tương lai của Công Phượng sẽ ra sao?

3- Và nữa, khi ấy chắc chắn Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) cũng không thể làm ngơ. Chắc chắn sẽ có một hình thức kỷ luật nào đó mà AFF sẽ đưa ra với Công Phượng. Tối thiểu sẽ là hình thức đình chỉ thi đấu với em một thời gian không ít hơn so với thời gian đình chỉ thi đấu mà VFF đưa ra.

Nếu những dự đoán của tôi là chính xác, có thể hiểu tài năng bóng đá Công Phượng dường như chẳng còn cơ hội phát triển nữa, nếu không muốn nói là sẽ kết thúc. Vậy thì, thật tiếc thay cho em và cho cả nền bóng đá nước nhà nữa.

Tất nhiên, trên đây chỉ là những suy đoán của cá nhân tôi thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tương lai của Công Phượng?

Sau khi chia sẻ của nhà báo Đình Khải được đăng lên, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã vào bình luận. Đa số cho rằng những giả thiết của BLV lão làng này đưa ra là rất có cơ sở và họ lo lắng nhiều cho tương lai Công Phượng. Nhiều ý kiến cho biết dù Công Phượng có vô tội thì sự việc này cũng ảnh hưởng lớn đến tâm lý của chàng trai trẻ.

Theo: thethao247

Tags: tin tuc cong nghe