Nhắc nhở CĐV ném chai nước vào ông Lê Thụy Hải

Thứ Tư, Tháng Tư 22nd, 2015
Nhắc nhở CĐV ném chai nước vào ông Lê Thụy Hải

Sân Thanh Hóa vừa bị Ban Kỷ luật VFF cảnh cáo vì để NHM ném vật thể lạ xuống khu vực kỹ thuật của đội khách Bình Dương.

Truc tiep bong da trận đấu sớm trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2015 giữa Thanh Hóa – Bình Dương chứng kiến những hình ảnh không đẹp từ khán đài. Một bộ phận người hâm mộ xứ Thanh ném chai nước, vật thể lạ về phía ông Lê Thụy Hải (giám đốc kỹ thuật CLB Bình Dương) sau khi đội nhà có bàn thắng gỡ hòa với kq bong da 1-1 ở phút bù giờ.

Ngày 21/4, Ban kỷ luật VFF đã có buổi họp để giải quyết vụ việc. Theo báo cáo của giám sát viên và ban tổ chức trận đấu, lực lượng an ninh sân Thanh Hóa đã kịp thời phản ứng để ngăn chặn tình trạng người hâm mộ ném vật thể lạ xuống sân.

Sau gần 1 tiếng làm việc, VFF chỉ đưa ra hình thức cảnh cáo, nhắc nhở với ban tổ chức sân Thanh Hóa. “Sự việc không quá nghiêm trọng, lực lượng an ninh cũng đã phản ứng kịp thời nên hình phạt cảnh cáo là hợp lý”, một thành viên Ban kỷ luật VFF chia sẻ.

>> Theo dõi lich thi dau bong da seagame ngay từ bây giờ.

Phía ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng cam kết với VFF sẽ siết chặt kiểm tra an ninh. Từ khâu soát vé, lực lượng chức năng tiến hành thu lại vật cứng trước khi khán giả vào sân, nhằm không để xảy ra những vụ việc tương tự.

Về việc ông Lê Thụy Hải bỏ buổi họp báo sau trận đấu ngày 17/4, VFF khẳng định lại ông Hải “lơ” chỉ là Giám đốc kỹ thuật của đội Bình Dương. CLB cử HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn trả lời phỏng vấn hoàn toàn không có gì sai phạm.

Cũng trong buổi làm việc chiều qua, sự việc người hâm mộ đất cảng đốt pháo sáng trên khán đài B sân Lạch Tray trong trận đấu CLB Hải Phòng – QNK Quảng Nam chỉ bị cảnh cáo, nhắc nhở.