Nhận định của huyền thoại Henry về Chicharito

Thứ Năm, Tháng Tư 23rd, 2015
Đó là nhận định của huyền thoại Henry sau khi chứng kiến bàn thắng của Chicharito vào lưới Atletico Madrid…

>> Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây

Chicharito đang được tung hô với phong độ tuyệt vời trong trận đấu với Atletico Madrid. Mặc dù vậy, huyền thoại Henry không hài lòng với cách… cư xử của tiền đạo này sau khi ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Oblak.

 
Chicharito bị chỉ trích vì không ăn mừng với C.Ronaldo
>> Cập nhập bang xep hang bong da anh nhanh và chính xác nhất tại đây 
Theo đó, cựu tiền đạo của Arsenal muốn Chicharito đến chia vui với đồng đội C.Ronaldo, người đã có công lớn trong bàn thắng của cầu thủ này, thay vì chạy một mừng ăn mừng như thể… vô địch World Cup.
 
Henry nói: “Tôi chẳng biết liệu tương lai của Chicharito ở Real Madrid sẽ ra sao. Thậm chí, tôi chẳng dám chắc rằng cậu ta có được sử dụng trong những trận đấu tiếp theo hay không.
 
Chicharito đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu này và tôi muốn nói rằng đáng lẽ ra, cậu ấy nên tới cảm ơn C.Ronaldo. Đối với tôi, đó là việc mà tiền đạo này cần phải làm thay vì chạy ăn mừng một mình.
 
Đối với tôi, bàn thắng đó là của C.Ronaldo. Chính vì vậy, tôi không thích cái cách Chicharito ăn mừng như thể giành chức vô địch World Cup. Quay trở lại, chia vui với CR7 là việc làm tốt hơn”.
 
Chiến thắng trước Atletico Madrid đã giúp Real Madrid lọt vào vòng bán kết. Đối thủ của họ ở vòng đấu sắp tới có thể là Juventus, Barcelona hoặc Bayern Munich.

>> Xem thêm bang xep hang seagame tại đây