Những 7 đội chờ đón Falcao

Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015

Các đại gia livescore châu Âu đã chính thức tham gia cuộc đua chiêu mộ Falcao sau khiMan United xác nhận không mua đứt chân sút này từ AS Monaco.

7 đội bóng xếp hàng chờ đón Falcao
Theo link sopcast Caughtoffside, không phải Falcao sa sút mà hệ thống do Van Gaal áp dụng ở Old Trafford không hợp với tuyển thủ Colombia. Vì thế mà Mãnh hổ vẫn là hàng “hót’’ ở kì chuyển nhượng này và có ít nhất 7 đội bóng săn đón anh.

Đứng đầu trong danh sách CLB xếp hàng chờ Falcao chọn lựa là Chelsea. Caughtoffside cho rằng sau khi chia tay Didier Drogba, Jose Mourinho muốn lôi Falcao về thay thế.

Ngoài Chelsea, một đội bóng nữa của Premier League cũng muốn có Falcao là Liverpool. Chắc chắn sẽ đẩy Mario Balotelli, Fabio Borini và Rickie Lambert ra đi, The Kop cần chiêu mộ ít nhất 2 tiền đạo vào hè này và Falcao là lựa chọn không tồi.

Hai đội bóng Anh nữa cũng tham gia cuộc đua tranh Falcao là Arsenal và Man City. Arsene Wenger muốn tăng cường một sát thủ thực sự chia sẻ gánh nặng ghi bán với Giroud. Trong khi đó Man Xanh cần Mãnh hổ để thế chỗ cho 2 tiền đạo họ sắp bán là Jovetic và Dzeko.

Không chỉ nước Anh mà các đội bóng Italia cũng nhăm nhe chèo kéo Falcao, điển hình là nhà ĐKVĐ Serie A Juventus. Lão bà nhắm Mãnh hổ thay Tevez, chân sút có thể sẽ hồi hương khoác áo Boca Juniors hè này.

La Liga cũng không đứng ngoài cuộc. Real Madrid, đội bóng từng nhiều lần săn đón Falcao khi cầu thủ này chơi cho Atletico cũng đánh tiếng với đại diện Jorge Mendes của Falcao.

Ngoài Real Madrid thì Falcao còn lựa chọn nữa nếu muốn về La Liga là trở lại Atletico, đội bóng mà Mãnh hổ từng toả sáng trước khi sang Monaco.