Những bệnh tình dục nguy hiểm mà bạn chưa biết

by Phùng Hải Đăng | Posted on Thứ Sáu, Tháng Bảy 3rd, 2015

Chỉ vì không có kiến thức về tinh duc mà vô tình bạn đã trở thành nạn nhân của những căn bệnh nguy hiểm. Dưới đây là những việc làm gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà bạn nên biết.

Làm “chuyện ấy” tập thể

Quan hệ tình dục tập thể cùng lúc, hay có nhiều hơn một bạn tình luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục như: lậu, giang mai, HIV, sùi mào gà… Một tam su tham kin của một cô gái đã quan hệ với 3 người bạn trai, do không hiểu biết về kiến thức giới tính và tinh duc  mà cô đã bị bệnh sủi mào gà.

Những hành vi tình dục nguy hiểm cần phải tránh!

Không những thế, việc bạn có nhiều bạn tình sẽ gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại như quan hệ vợ chồng hay người yêu. Ngay cả tâm lý của bạn cũng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực khi bạn có nhu cầu tình dục bừa bãi như vậy.

Làm “chuyện ấy” khi đang say rượu hoặc sử dụng chất kích thích

khi não bộ bị kích thích bằng bia rượu, ma túy thì bạn sẽ không thể kiểm soát được hành vi của mình. Làm tình nơi công cộng, ở ban công, cưỡng hiếp, bạo dâm…tất cả những hành vi tình dục tiêu cực xảy ra mà bạn không thể kiểm soát nổi. Một chút rượu luôn làm cho cuộc yêu thăng hoa, chứ không phải là làm tình khi bạn đang say quắc cần câu.

Nói “không” với bao cao su

Thực tế rất nhiều người không thích sử dụng bao cao su khi làm “chuyện ấy” vì lo ngại bao cao su sẽ làm giảm hưng phấn khi yêu. Việc nói “không” với các biện pháp phòng tránh thai và các bệnh liên quan đến quan hệ tình dục chính là cách nhanh nhất để bạn mang những căn bệnh đó về người.

Cho đến thời điểm hiện tại, bao cao su vẫn là biện pháp phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục duy nhất, các phương pháp khác chỉ có tác dụng phòng tránh thai đơn thuần mà không có khả năng phòng bệnh tình dục khi làm “chuyện ấy”.

Mua dâm

Việc quan hệ với gái làng chơi chẳng khác gì bạn châm ngòi vào một khối thuốc nổ trước mặt. Theo thống kê cho thấy, trung bình một gái bán dấm có quan hệ với trên 1000 đối tượng trong thời gian hành nghề, các bệnh qua đường tình dục luôn có ở những đối tượng này: lậu, sùi mào gà, giang mai, HIV…

Không chỉ thế, việc mua dâm còn là hành vi trái pháp luật, về mặt đạo đức thì việc một người chồng, một người cha đi mua dâm và chẳng may bị bắt quả tang thì thật không còn gì để thanh minh hay giải thích nữa, đó thực sự là một cuộc đổ vỡ về niềm tin và gây ra nỗi xấu hổ cho những người thân yêu của mình!

Làm “chuyện ấy” quá sức

Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông bị chứng thượng mã phong (chết khi đang quan hệ tình dục): Đi xa về, bị bệnh tim mạch, huyết áp, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, hoặc quan hệ tình dục quá độ, tần suất cao và mỗi lần quan hệ thời gian dài sẽ khiến thể chất và trí lực của bạn bị suy kiệt, dẫn đến đột tử.

Những hành vi tình dục nguy hiểm cần phải tránh!

Làm “chuyện ấy” theo  cách không giống ai

Có nhiều cặp đôi rất thích thử nghiệm những tư thế mới lạ hay địa điểm mới để thăng hoa hơn trong cuộc yêu, nhưng chính việc sáng tạo ra những kiểu yêu không giống ai: Quan hệ ở ngoài ban công, núi đá, trên vách vực ở biển, núi, làm tình trong đêm tối trong rừng, tư thế nguy hiểm lộn nhào, nhấc bổng bạn tình…đã gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc.

Chính vì thế, việc sáng tạo trong cuộc yêu là cần thiết nhưng cần ý thức được sự an toàn của bản thân và bạn tình để có được một cuộc yêu chất lượng, tuyệt đối không nên thử những tư thế oái oăm, sử dụng đồ chơi tình dục mà bạn tình không cho phép, yêu ở những địa điểm hiểm trở. Điều đó chẳng khác gì bạn đang đưa đầu vào chỗ chết chỉ vì một phút cao hứng!

Theo tap chi dan ong va cuoc song