Những biến động theo mùa trong năm 2018 nam mạng Bính Thìn

Posted on Thứ Tư, Tháng Một 17th, 2018

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này. Xem tu vi nam 2018 cho nam mạng Bính Thìn nhé!

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc khó khăn. Công việc được người giúp đỡ, những nhiều rối ren. Đề phòng bệnh nạn. Nhiều âu lo. Tháng 3: Tinh thần bất an. Công việc bị gián đoạn hay gặp trở ngại phải ở vào thế thủ. Phòng kẻ xấu phản bội, tổn thất tiền của. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

tu-vi-2018-tuoi-binh-thin-nam-mang

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: May mắn về tài chánh. Được người quan tâm giúp đỡ. Vui buồn hòa lẫn. Bị tai tiếng. Tháng 6: Mưu sự không thành. Vì lời nói dễ sinh bất hòa. Có dịp giúp đỡ người. Lòng vui, phước đức tăng trưởng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có lợi về giấy tờ. Gặp sự trở ngăn, chống phá. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Liên can đến công quyền. Tháng 9: Sức khỏe suy kém. Gia đình tình cảm trì trệ, bất an. Buồn bực vì dư luận gieo tiếng xấu. Công việc trì trệ, rối rắm.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc thất thường, cần nghỉ ngơi an dưỡng. Không nên gánh vác chuyện người. Tranh chấp, đôi chối. Tháng 12: Đề phòng chuyện oán thù, vay trả. Có tin buồn, người thân ốm đau, hao tốn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây khấn vái.
Nói chung đây là một năm khá phức tạp và khá xấu đối với quý anh, vì vậy quý anh nên làm nhiều việc thiện cũng như cúng sao giải hạn vào đầu nằm để tránh đau ốm. Và thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm gia đình.

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng hợp với tuổi Giáp, Thân, Tý. Khắc với tuổi Quý, Sửu, Mùi.
Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Đen, Xanh.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm. Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi Bính Thìn nam mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng để lựa chọn ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Bính Thìn nam mạng đầu năm 2018.

Tags