Những điểm đáng lưu ý năm 2018 của nữ Quý Sửu

Thứ Hai, Tháng Hai 26th, 2018

Sau đây cùng chuyên gia tử vi năm 2018 xem cho nữ mạng Quý Sửu nhé!

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều chống trái nhưng với Địa hòa, gia đình không có sự việc lớn.

Đời sống vợ chồng tương đối yên ổn. Quý Bà là người đảm đang, nhưng năm nay dễ sinh nóng giận, vợ chồng cũng khó tránh một vài bất hòa. Nên giữ gìn lời nói và đừng để “chuyện bé xé ra to”, buồn lòng cho cả nhà.

Với Sinh, Vượng, Phù, có lợi về chỗ ở, nhà đất. Và con cái có nhiều thành tựu. Khôi, Việt, Hỷ báo hiệu nhiều tin vui của con cái, cũng có thể có cưới gả, thêm của thêm người. Với Kế Đô chiếu mạng, cẩn thận trong giao tiếp, đừng gánh vác hay bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi chối, tranh chấp, bị mang tai tiếng.

tu-vi-quy-suu
SAO: Kế Đô trong gia đình có bế tắc và hoạn nạn: Xấu
HẠN: Thiên Tinh đề phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong (Chó điên dại): Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm MỘC là không sinh khắc: Nhẹ
– Địa chi tuổi SỬU gặp năm TUẤT là Sinh khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: QUÝ gặp MẬU là tương sinh: Tốt
SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên bất an, công việc làm ăn có nhiều biến động, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Hao tài nhưng được việc. Công việc gặp nhiều may mắn, gia đạo yên vui. Tháng 3: Rắc rối về giấy tờ hay bất hòa trong giao tiếp. Nhiều chuyện lo âu.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp khó khăn, chống phá. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ thuế vụ. Tài lộc kém, thu ít chi nhiều. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Sức khỏe bất ổn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều thuận lợi, việc khó được giải quyết có lợi. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, hao tốn. Quan hệ bất lợi, cần nhẫn nại.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc tăng, có cơ hội đi xa, có lợi. Tháng 12: Mưu sự được thành, có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.