Những kiểu dáng túi xách sành điệu

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tám 4th, 2017

Phụ kiện thời trang không thể thiếu trong những set đồ của chị em đó là chiếc túi xách. Nó luôn là người bạn đồng hành cùng nàng trên mọi chặng đường.

 TÚI XÁCH CHUYỂN THÀNH BALO CÁ TÍNH

6 kiểu túi xách thời trang

Chiếc túi thanh lịch, sành điệu cho cô nàng công sở . Thật ra chỉ cần một chiếc túi có thể sử dụng như balo chỉ bằng thao tác thay dây đeo, bạn sẽ hoàn toàn nữ tính, sắc sảo nơi làm việc nhưng chỉ cần một cái búng tay sẽ trở về cái tuổi còn trên ghế đại học, trẻ trung và năng động bất ngờ.

CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT”

CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT

Đến văn phòng làm việc với chiếc túi xách trên tay Chiếc túi  như trợ thủ sắc đẹp hay “bà tiên có cánh” cứu nguy ta trong mọi hoàn cảnh. Một chiếc đầm đẹp không thể thiếu những chiếc túi sành điệu

Những tưởng túi văn phòng là vật bất ly thân nhàm chán, nhưng không, chiếc túi xách có thể gắn vào vali để giảm tải sức nặng cho đôi vai bạn trong mỗi chuyến công tác, giúp các nàng sành điệu trong mọi cuộc họp mà có cả một chiếc clutch tháo rời để sẵn sàng hòa mình ở mọi chốn ăn chơi về đêm.

SIÊU CLUTCH DA CHO MỌI ĐỊA ĐIỂM

SIÊU CLUTCH DA CHO MỌI ĐỊA ĐIỂM

Nhỏ gọn, đơn giản với một ngăn duy nhất là một sự lựa chọn phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Đủ sức cho một ipad mini hay đơn giản chỉ là một bộ ipod kèm tai nghe giúp bạn giải trí ở mọi nơi để giải khuây cái oi ả ngày hè, nỗi căng thẳng bộn bề cuộc sống

CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

Sang trọng, quý phái và tiện lợi là giải pháp hàng đầu cho nàng. Phụ kiện thời trang  đủ thuyết phục để có thể đi kèm với những cái váy dạ tiệc xa hoa bạn có. Nhưng bạn sẽ thay đổi ngay khi nhìn những chiếc túi này với chất da Ý chất từng thớ, tất nhiên khoang chứa rộng,  màu sắc chói sáng không đụng hàng. Thử đi, người bạn đi cùng có khi lại phải thốt lên “cô nàng này thật lắm chiêu”!