Những tâm lí tình cảm của đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 14th, 2018

Thích thú khi được đối phương chủ động tán tỉnh: Hàng trăm chàng trai được phỏng vấn đã cùng xác nhận tâm sự “thầm kín” nói trên. theo bao dan ong cho biet, đàn ông cũng rất hào hứng khi có bạn gái xin số điện thoại và trao tặng những lời khen ngợi ngọt ngào. Một anh chàng còn thẳng thắn trả lời: “Tôi không biết tất cả cánh đàn ông thấy thế nào chứ tôi chắc chắn 100% sẽ đồng ý với những người chủ động tỏ tình trước”.
Thích nói chuyện không có nghĩa là đang tán tỉnh : Các nàng không cần phải từ chối phũ phàng một người đàn ông khi anh ấy chủ động bắt chuyện vì nhiều khi cánh mày râu chỉ muốn tâm sự đơn thuần với phụ nữ chứ không kèm theo “động cơ thầm kín” nào cả. Các chị em đừng vội nhầm lẫn giữa hai khái niệm “thích tâm sự cùng” và “thích thành một đôi” trong từ điển của các chàng đấy nhé!

tâm sự đàn ông
Đôi khi anh cũng muốn đi shopping cùng em : Nhưng tất nhiên không phải chỉ đi làm phu khuân vác. Đàn ông cũng muốn tỏ ra tâm lý và chiều chuộng người bạn đời của mình, nhưng nếu đi mua sắm mà cứ bị coi là người ngoài cuộc thì ai mà chẳng buồn chán. Lần tới cùng đi shopping, hãy xin ý kiến tư vấn của chàng hoặc để chàng chọn đồ cho bạn. Có thể bạn sẽ nhận ra gu thẩm mỹ của chồng cũng rất ổn đấy.
Muốn giúp đỡ mọi người xung quanh: Nếu bạn đang gặp rắc rối hay đau buồn gì, hãy tâm sự với chúng tôi. Cho dù không thể chia sẻ, cánh đàn ông chúng tôi sẽ biết cách im lặng và trở thành bờ vai vững chắc để bạn tựa vào nghỉ ngơi và khóc cho thỏa nỗi lòng.
Thoải mái khi giãi bày cảm xúc với người khác giới: Sự thật thì có những chuyện các quý ông cảm thấy thật khó bày tỏ với những người cùng giới vì họ quá “khô khan” và thiếu tinh tế. Nhưng khi trải lòng với các nàng, các chàng sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc cá nhân hơn vì phụ nữ dễ dàng đồng cảm và am hiểu tâm lý đối phương.
Ai cũng có những bí mật:Người ta thường nói phụ nữ biết tất cả mọi thứ, và dường như đàn ông chẳng còn gì bí mật. Bạn hãy nhớ, chàng cũng muốn có không gian riêng hay những chuyện không muốn người khác biết. Nếu bạn có “vô tình” biết được bí mật gì của chàng, nếu chuyện không có gì to tát thì hãy coi như chưa từng biết nhé!
Chỉ nhìn thôi chưa đủ để phát sinh một mối quan hệ : Khi đàn ông muốn bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ ai, họ sẽ tiến tới bắt chuyện và làm quen, chứ không phải chỉ là một ánh nhìn, một cái liếc mắt. Vậy nên bạn đừng tức giận khi thấy chồng dõi mắt theo một bóng hình nào khác, đó chỉ là phản ứng bản năng của đàn ông thôi.

Xem thêm: Dự đoán xổ số miền trung siêu chuẩn

Tags