Nốt ruồi quanh mắt tiết lộ điều gì?

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 6th, 2019

Đôi mắt toát lên vẻ đẹp cũng như tâm hồn con người, nốt ruồi ở mắt đàn ông hay phụ nữ là vị trí mà chúng ta ít khi gặp thấy nhưng không phải là không có, nó là biểu hiện cho tình cảm, nôi tâm bên trong của chủ nhân. 

Hãy xem những vị trí nốt ruồi quanh mắt dự báo gì về tương lai, vận mệnh của bạn ngay trong bài viết dưới đây của xem bói nốt ruồi nhé:

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Người sở hữu nốt ruồi này hầu như đều có tính cách là cực kỳ phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, trải nghiệm mà không phải ở lì một chỗ. Tính cách của người này thường không kiên trì, nhận nại. Tuy nhiên, do từ nhỏ được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nếu đàn ông có nốt ruồi đen trên má phải nằm tại vị trí dưới mí mắt ngay sát lệ đường sẽ là người giầu tình cảm, hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống và thường không hợp tính với bố mẹ. Mặc dù họ là người có tài nhưng không gặp may trong công việc, làm nhiều mà ít khi được hưởng hay bị người khác cướp công. Đường tình duyên của họ cũng không mấy tốt đẹp cho lắm.

Nốt ruồi mọc giữa mắt và lông mày

Đây là một vị trí khá hiếm có, không phú thì quý, vô cùng quyền lực. Nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng tốt, đây chính là biểu hiện của trí tuệ, chủ tài. Người phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu, là trợ lực vững chắc cho sự nghiệp của chồng và tài chính trong gia đình.

Nốt ruồi quanh mắt tiết lộ điều gì?

Nốt ruồi quanh mắt tiết lộ điều gì?

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì?

Nốt ruồi ở hốc mắt

Đây là người thường có những cảm xúc đau buồn do luôn phải đối diện với những căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân.

Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận, hòa hợp từ những đồng nghiệp, cấp trên. Họ rất dễ rơi tuyệt vọng vì cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này trong chuyện tình cảm thường lận đận, dễ gặp phải kẻ thứ 3 phá rối. Bản thân họ cũng là người đào hoa nên vướng vào không ít chuyện thị phi. Hơn nữa, sau hôn nhân cũng không an nhàn, có nhiều ước vọng cao sang nên xảy ra mâu thuẫn, kết thúc không mấy tốt đẹp.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử. Nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý.

Nếu trong lông mày có nốt ruồi ẩn thì luôn được xem là biểu hiện của trí tuệ. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Nốt ruồi khóe mắt

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người có nốt ruồi khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, nếu mọc trên con mắt thì cuộc sống vất vả khó khăn, mọc dưới con mắt là người có tài lộc bất ngờ, còn mọc trong lông mày thì chủ về công danh sự nghiệp phát triển.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi khóe mắt trái đều có cuộc sống hôn nhân gia đình hay mâu thuẫn, nảy sinh vấn đề, có kẻ thứ ba chen ngang khiến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về xem bói nốt ruồi trên mí mắt sẽ giúp quý bạn có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở mí mắt dưới/trên tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam, nữ. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm hiện tượng ngứa tai trái nhé!