Nữ CĐV khóc khi xin được chữ ký của Ronaldo

Thứ Ba, Tháng Năm 5th, 2015
Một CĐV Italy dũng cảm vượt qua hàng rào bảo vệ để tiếp cận CR7 và xin chữ ký thành công.
ronaldo-9653-1430822431.jpg

Ronaldo và CĐV cuồng.

Tình huống diễn ra khi Cristiano Ronaldo cùng đội Real Madrid vừa đến Torino (Italy) để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi Champions League. du doan bong da hom nay lượt trận C1.

Khi Ronaldo chuẩn bị vào sân tập, một CĐV nữ bất chấp sự ngăn cản của các nhân viên an ninh chạy tới xin chữ ký. “Vụ đột kích” này suýt gây rắc rối do CR7 hiện là niềm hy vọng lớn nhất của Real trong giai đoạn cuối mùa giải và công tác an ninh luôn được thắt chặt. ket qua bong da cập nhật liên tục kết quả lượt trận c1.

Trước sự nhiệt tình của CĐV cuồng, Ronaldo tỏ ra lịch sự ký lên ngực áo cô bé. Cầu thủ hay nhất thế giới cũng ôm cô bé một hồi lâu rồi mới bước vào sân.

Việc xin được chữ ký và tiếp xúc với thần tượng khiến cô bé mừng phát khóc. Cô bé nhanh chóng chạy tới người cha đứng bên ngoài hàng rào để chia vui với khuôn mặt nức nở. Live score các lượt trận C1.

Ronaldo hiện có 53 bàn trong 49 trận mùa này, gồm cả hat-trick vào lưới Sevilla cuối tuần qua. Cầu thủ này sẽ dẫn dắt hàng công Real trong trận bán kết lượt đi tại Torino tối 5/5 gặp Juventus.