Nư mạng Quý Hợi sẽ gặp may mắn hay xui xẻo năm 2018

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 5th, 2018

Trong văn hóa Á Đông chó được xếp vào vị trí thứ 11 trong tổng số 12 con giáp, với chi Tuất và một trong những con vật thuộc lục súc. Tục thờ chó đá cũng có từ xa xưa, nhân gian thường gọi với vẻ đầy tôn kính là thần Cẩu hay Thạch Cẩu. Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, Tương truyền, chó bình thường chỉ coi được phần dương, muốn canh giữ phần âm thì phải ”nuôi” chó đá. Tục thờ chó được biểu hiện dưới nhiều hình thức. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như một linh vật với ý nghĩa cầu phúc, trừ tà hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như một bậc thần linh. Chó đá trong nhà thường nhỏ, mang dáng vẻ hiền lành, không to lớn như chó đá ở đình, đền, phủ.  Cùng xem tu vi 2018 cho nữ mạng Quý Hợi nhé!
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Quý Hợi Nữ mạng
Với người sinh năm 1983, năm nay là thời điểm lý tưởng để phát triển sự nghiệp. Trong năm có Kiếp Tài bị Thiên Quan khắc chế nên sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, bản mệnh được cấp trên ưu ái, đối thủ cạnh tranh giảm bớt hoặc suy yếu sức mạnh. Có thể tập trung vào gây dựng sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của anh em bạn bè, bản mệnh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực.

tu-vi-quy-hoi

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2018 của những người sinh năm 1983 có Thương Quan khắc chế Tài tinh, song Tài khố vượng nên trong năm 2018 vận tài lộc hanh thông, thu nhiều mà chi ít, hợp tác với anh em bạn bè dễ có thêm tài lộc.
Luận vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng

– Mạng: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

– Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

– Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

– Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)

– Thiên can: Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

– Địa chi: Hợi gặp Tuất Bình Hòa, thuận thành
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay quý cô không nên quá mưu cầu, tham vọng, mà chỉ nên làm những công việc trong tầm khả năng của mình hoặc làm những công việc trước đây mà quý cô vẫn làm sẽ thuận lợi hơn.

Phương diện tài chính
Quý cô may mắn trên vấn đề tiền bạc phải sau 37 tuổi mới có thể có đời sống vững vàng “Tiền tài bất khứ, Tiền tụ bất tán” còn năm nay thì vấn đề thu nhập của quý cô có thể xem là ở mức bình thường. Tháng 4 chớ đi xa mà hao tiền bạc.

Tags