Oscar không chuyển sang Juventus

Thứ Sáu, Tháng Sáu 19th, 2015

Tiền vệ người Brazil sẽ không chuyển sang Juventus như các tin đồn gần đây và tiếp tục khoác áo Chelsea ở mùa giải tới.

Trong thời gian qua, Oscar liên tục được liên hệ với Juventus sau khi mất điểm với HLV Jose Mourinho. Tuy vậy, theo ket qua bong da hom nay thì chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào giữa Oscar, Chelsea và nhà ĐKVĐ Juventus và tiền vệ này được phép ở lại Stamford Bridge.
 
 
Trước đó, Oscar từng khẳng định anh hạnh phúc tại Chelsea bất chấp các tin đồn cho rằng Mourinho sẵn sàng bán anh nếu được giá. 
 
Tiền vệ 23 tuổi này đã ghi được 6 bàn thắng trong 28 lần ra sân tại lich thi dau ngoai hang anh Premier League mùa trước, nhưng không ít lần anh bất ngờ bị Mourinho loại khỏi đội hình chính. 
 
Mùa hè này, Oscar cũng bị gạt ra khỏi đội hình Brazil tham dự xem bong da truc tuyen Copa America vì không đảm bảo sức khỏe. HLV của Selecao, Dunga cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với Jose Mourinho và các bác sĩ tại Chelsea. Việc phục hồi của Oscar sẽ mất thời gian và cậu ta không thể có được trạng thái tốt nhất ở Copa America.”
 
Đây là mùa hè đầu tiên Oscar thực sự được nghỉ ngơi khi không phải lên tuyển. Các năm trước đó anh đã liên tục cùng Brazil tham dự U20 World Cup 2011, Olympic 2012, Confederations Cup 2013 và World Cup 2014.
 
Oscar tin rằng nếu có thể lấy lại thể trạng tốt nhất, anh sẽ tỏa sáng rực rỡ ở mùa tới và có được niềm tin trọn vẹn của Mourinho.