Otamendi không muốn về Valencia

Posted on Thứ Tư, Tháng Bảy 15th, 2015

Báo chí Tây Ban Nha số ra ngày hôm qua cho biết, trung vệ người Argentina đã quyết định bỏ tập và sẽ không quay về Valencia trong vài tuần tới.Cập nhật lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây. 

Otamendi sẽ không về Valencia trong vài tuần tới. Ảnh: Internet.
Otamendi sẽ không về Valencia trong vài tuần tới. Ảnh: Internet.

Theo các tin tức ket qua bong da  mà báo chí xứ sở Bò tót có được, trung vệ 27 tuổi này sẽ không quay về Valencia hội quân cùng CLB chủ quản theo thời gian đã hẹn trước. Bởi anh đang rất muốn được chuyển tới Manchester United (hoặc Real).Hiện tại, Otamendi đang được đội chủ sân Mestalla gia hạn thời gian nghỉ phép bởi trung vệ này vừa cày ải tại Copa America, và anh chỉ trở về Tây Ban Nha để tập luyện cùng các đồng đội vào này 26 tháng bảy tới. Tuy nhiên với quyết định bỏ tập này, Otamendi nhiều khả năng sẽ làm giống Raheem Sterling của Liverpool, tức là cũng nổi loạn để được ra đi.

Mặc dù vậy, vấn đề ở đây là Valencia cũng rất “cứng” khi quyết không nhả người với giá dưới 50 triệu euro. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây. Hồi đầu tháng, các phương tiện truyền thông ở Tây Ban Nha cũng cho rằng Valencia sẽ không bán trung vệ chủ chốt của mình với bất kỳ giá nào.

Mùa giải vừa rồi, Otamendia là một trong những trung vệ xuất sắc nhất La Liga, dù anh mới chỉ thi đấu ở đây được có một mùa giải. Trung vệ này là nhân tố chủ chốt trong thành công của Valencia. Và không phải đơn giản mà cả Manchester United, Real hay thậm chí là Chelsea và PSG đều thèm muốn trung vệ này.

Thi đấu máu lửa, khả năng thích ứng với các môi trường bóng đá khác nhau (từng thi đấu ở Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha), nhưng cũng không kém phần kỹ thuật, Otamendia hiện là một trong những cầu thủ phòng ngự toàn diện hiếm hoi trên thế giới.

Tags