Ozil bị ép sang Arsenal vì bất đồng lương bổng với Real

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 14th, 2014

(Tin tuc bong da) Theo thông tin tiết lộ từ Bild, Ozil bị ép buộc đến Arsenal trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2013 chứ thực sự anh không muốn làm người của Pháo thủ.

Theo như ‘tố cáo’ của Real Madrid về vụ Di Maria rời sang MU thì tiền vệ người Argentina ra đi vì tiền. Tương tự Di Maria, tờ Bild cho hay Ozil rời Bernabeu và Kền kền trắng quyết định bán tiền vệ người Đức cũng liên quan đến bất đồng về lương bổng.

mesut ozil bị ép bán sang Arsenal

mesut ozil bị ép bán sang Arsenal

Cụ thể theo Bild, Ozil cũng như ông Mustafa Ozil – cha đẻ đồng thời là đại diện của tiền vệ người Đức vào thời điểm đó đòi Real Madrid tăng lương cho cầu thủ này cao thứ 2 Bernabeu, chỉ sau Cris Ronaldo. Dĩ nhiên Real Madrid đã không đồng ý tăng lương khiến quan hệ giữa 2 bên đổ vỡ dẫn đến việc Kền kền trắng quyết định bán Ozil ở ngày cuối cùng của ngày chuyển nhượng.

Bild cho hay ngay cả khi Arsenal đặt lên bàn đàm phán hợp đồng với mức lương 8 triệu euro/mùa để lôi kéo mình, Ozil cũng không hề muốn đến Emirates. Tuy nhiên do Real Madrid không muốn giữ nên tuyển thủ người Đức không còn lựa chọn nào hơn, đành phải đến Arsenal. Kể từ khi rời Real Madrid, Ozil chỉ bùng nổ ở giai đoạn đầu mùa đầu tiên tuy nhiên đã sa sút thảm hại sau đó. Ozil hiếm khi thể hiện phong độ cao ở Arsenal như từng ở Real Madrid. Vì tiếc nuối quãng thời gian ở Real Madrid nên Ozil vẫn thường xuyên liên hệ với Ramos, Benzema và Cris Ronaldo…, theo Bild.

Hiện Ozil đang dưỡng thương và phải nghỉ đến năm 2015. Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rắng cựu tiền vệ Real sẽ rời Emirates sang Man City hoặc về quê khoác áo Bayern vào mùa đông hoặc hè 2015.

Theo: bongdaso