P.Evra vẫn bắt tay và chào đón Luis Suarez

Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015

Hậu vệ người Pháp tuyên bố sẽ vẫn bắt tay và chào đón Luis Suarez trước trận Liverscore chung kết Champions League mùa này.

Sau 12 năm chờ đợi, cuối cùng Juventus đã trở lại chung kết Champions League và đối thủ sắp tới của Lão bà là Barca. Đây là trận đấu rất được chờ đợi bởi cả 2 đội bóng đều đang theo đuổi mục tiêu “ăn 3”.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của trận đấu này còn đến ở màn tái ngộ giữa Luis Suarez và Patrice Evra. Khi còn khoác áo Liverpool, Suarez từng gây ra khá nhiều scandal tại Premier League. Trong đó, phải kể tới hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào Evra.


1 trong những màn tái ngộ đáng chú ý ở trận CK Champions League mùa này

Evra và Suarez đã từng bắt tay giảng hòa nhưng mối quan hệ này vẫn nằm trong vòng bí mật. Trước màn tái ngộ tiền đạo người Uruguay, hậu vệ người Pháp khẳng định sẽ vẫn bắt tay chào đón nhưng không xem đây là mối quan tâm ở trận tranh ngôi vô địch.

“Mọi người đã hỏi tôi khá nhiều về điều này (màn tái ngộ Luis Suarez). Tôi không quan tâm lắm. Điều quan trọng nhất là tôi được chơi trận chung kết. Tôi rất tự hào về chiến tích ấy. Vì màu cờ sắc áo, tôi sẽ bắt tay cậu ta. Không có vấn đề gì ở đây cả. Tôi muốn cậu ta cảm thấy sự có mặt của tôi trên sân cỏ”, Patrice Evra chia sẻ.

Bên cạnh đó, Evra đã dành lời khen ngợi tới nghệ thuật dụng binh của HLV Max Allegri. Anh cũng tin tưởng du doan bong da vào khả năng tạo nên bất ngờ của Juventus ở Champions League mùa này.

“Bạn biết đấy, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để có tấm vé dự chung kết. Bạn phải chúc mừng HLV bởi đấu pháp của ông ấy rất hiệu quả. Sau mỗi trận đấu, chúng tôi tin tưởng rằng mình có thể làm được điều gì lớn lao ở mùa giải này. Tôi không rõ mọi người có tin tưởng việc chúng tôi vào chung kết hay không. Nhưng tôi luôn khẳng định mình tự tin, giống như khi khoác áo Monaco, Man Utd trước đây”, hậu vệ người Pháp nói thêm.

Ngoài Evra, Suarez còn có màn tái ngộ rất đáng chú ý khác với Giorgio Chiellini. Còn nhớ ở VCK World Cup 2014, Suarez từng “cắn” trung vệ người Italia và phải nhận án phạt rất nặng từ LĐBĐ thế giới (FIFA).