Patiyo vẫn chưa được XSKT Cần Thơ ký hợp đồng chính thức

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 19th, 2015

Đến nay, hợp đồng giữa XSKT Cần Thơ và Patiyo vẫn còn bỏ ngỏ, dù Livescore có tăng và thông tin ngoại binh này đã đồng ý khoác áo đội bóng xứ Tây Đô. Những người có trách nhiệm lý giải rằng, hai bên vẫn lấn cấn một số điều khoản trong hợp đồng, nhưng chung quy vẫn chỉ là tiền, bởi tiền đạo này đòi lót tay quá cao.

Patiyo vẫn chưa được XSKT Cần Thơ ký hợp đồng chính thức

XSKT.CT vẫn chưa ký hợp đồng với Patiyo vì tiền đạo này đòi lót tay quá cao

Ngoài việc “lấn cấn” với Patiyo, lực lượng của XSKT Cần Thơ đến thời điểm này xem như đã ổn, thậm chí được đánh giá mạnh hơn nhiều so với mùa giải 2015. Tuy nhiên, lãnh đạo của CLB vẫn chưa đặt mục tiêu cụ thể cho thầy trò HLV Vũ Quang Bảo. “Hiện chúng tôi vẫn tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và lãnh đạo chưa đặt ra mục tiêu cụ thể. Nhưng với sự chuẩn bị như thế này, mục tiêu của XSKT Cần Thơ chắc chắn không thể chỉ đua trụ hạng như mùa giải 2015. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo từ sớm, mọi việc sẽ thành công”, HLV Quang Bảo cho biết CLB sẽ có nhiều keo bong da hấp dẫn.

Cuối tháng 12 này, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo sẽ di chuyển lên đóng quân ở TP.HCM và có các trận giao hữu với các CLB B.Bình Dương, Long An… Khoảng cuối tháng 1/2016, XSKT Cần Thơ dự kiến tổ chức giải bóng đá tứ hùng với sự góp mặt của 3 đội khách mời gồm B.Bình Dương, QNK Quảng Nam, Đồng Tháp. Đây là giải đấu rà soát lực lượng lượng lần cuối của đội bóng xứ Tây đô trước khi bước vào tranh tài ở V-League 2016 diễn ra ngày 20/2/2016.

Hiện ông Vũ Quang Bảo đã trở về đúng vai trò HLV trưởng và hứa hẹn nhiều link sopcast chất lượng cho CĐV sau một thời gian làm Giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, chức danh GĐĐH của ông Nguyễn Thanh Danh (trước đây là HLV trưởng) đến cuối tháng 12 mới đảm nhiệm, vì đang chờ hoàn tất các thủ tục bàn giao công việc.