Paul Pogba: Sau 1 đêm tụt giá xuống 10 triệu bảng?

Thứ Năm, Tháng Năm 14th, 2015

Theo ý kiến bongdaso từ dư luận, Paul Pogba có một đêm đáng quên sau khi trở lại từ chấn thương trong trận gặp Real Madrid.

Pogba có trận đấu không mấy ấn tượng. Ảnh internet.
Pogba có trận đấu không mấy ấn tượng. Ảnh internet.

Sau hơn hai tháng dưỡng thương, ket qua bong da truc tuyen Paul Pogba đã trở lại trong trận đấu quan trọng của Juventus với Real Madrid ở bán kết lượt về UEFA Champions League tuy nhiênmàn trình diễn của cầu thủ này không được như mong đợi.

Dễ hiểu vì sao dư luận cảm thấy thất vọng bởi họ hy vọng rằng, trước một đội bóng lớn như Real, Pogba sẽ chứng tỏ được những phẩm chất đã giúp anh được định giá 100 triệu bảng nhưng Pogba lại liên tục để mất bóng với những pha xử lý có phần vụng về.

Sau trận đấu, đã có không ít người hâm hộ cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ này.

“Đây sẽ là đêm đáng nhớ đối với Pogba. Từ tiền vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới, cậu ta đã trở thành một người thất bại, được tâng bốc quá nhiều chỉ trong vòng một giờ.”

“Chứng kiến cách Pogba chơi bóng hôm nay, bạn dễ hiểu vì sao Sir Alex Ferguson quyết định chọn Park và Rafael thay vì cậu ấy.”

capture-20150514-061856

“Hahaha. Pogba đang chứng tỏ cho thế giới thấy rằng mình xứng với giá 10 triệu bảng.” Người dùng Twitter, HoldTheMilan hài hước.

Trong khi đó, số ít lại tỏ ra thông cảm bởi tiền vệ người Pháp vừa mới trở lại sau chấn thương.

“Mọi người bảo Pogba được đánh giá quá cao chỉ vì màn trình diễn tồi này nhưng lại quên mất rằng cậu ta chỉ mới trở lại sau chấn thương.” Người dùng Twitter, Ryan.

“Ai cũng tưởng rằng Pogba không phải ngồi ngoài suốt hai tháng qua và nên nhớ đây chỉ mới là trận đấu thứ hai của Pogba sau khi bình phục chấn thương.” Ý kiến từ Bridgette Parlma.