Paul Scholes muốn trở lại, giải cứu MU

Thứ Bảy, Tháng Hai 20th, 2016

Theo những thông tin độc quyền của Manchester Evening News, Paul Scholes sẵn sàng trở lại giúp đỡ đội bóng cũ bất cứ lúc nào nếu như được đề nghị.

Chứng kiến sự sa sút của Man Utd trong mùa giải năm nay, Paul Scholes đã rất nhiều lần công khai bày tỏ thái độ không hài lòng của mình với cách cầm quân của HLV Van Gaal trên sóng truyền hinh thông qua vai trò BLV của đài BT Sport và ITV.

Theo những thông tin từ phóng viên James Robson của livescore, Paul Scholes đã tuyên bố sẵn sàng gác lại toàn bộ công việc hiện tại của mình để trở lại Old Trafford để tìm cách cứu Quỷ Đỏ thoát khỏi một mùa giải thảm bại với tư cách HLV của đội bóng nếu như Man Utd cần anh.

Paul Scholes muốn trở lại cứu Man United.

Đây chắc chắn là điều sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các CĐV Man Utd, tuy nhiên với BLĐ đội bóng thành Manchester thì có lẽ đó không phải là điều mà họ quan tâm. Được biết BLĐ của Man United hiện vẫn rất tin tưởng vào Van Gaal bất chấp thành tích tệ hại của đội bóng.

Bên cạnh đó nếu có sa thải Van Gaal, thì người nhiều khả năng sẽ lên tạm nắm quyền chỉ đạo sẽ là trợ lý Ryan Giggs, một huyền thoại sống khác của đội bóng.