Pedro đã có màn ăn mừng khá kỳ quặc

Thứ Hai, Tháng Tám 24th, 2015

Tân binh của Chelsea, Pedro đã có màn ăn mừng khá kỳ quặc sau khi ghi bàn đầu tiên cho đội bóng mới.

Pedro đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở giải bong da ngoai hang anh sau màn ra mắt rực rỡ với Chelsea. Trong trận đấu tối qua, tiền đạo cánh người Tây Ban Nha chỉ cần 20 phút để ghi bàn thắng đầu tiên, và thêm 10 phút nữa để có một pha kiến tạo thành công.

Pedro ăn mừng lạ lẫm

Ngay sau khi ghi bàn, Pedro đã thực hiện pha ăn mừng rất dị khi tự sút tung chiếc giày bên chân trái về phía các CĐV West Brom gần đường biên. Chia vui cùng các đồng đội, cầu thủ này mới chạy đến lấy lại giày từ một người bảo vệ sân.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Theo nhiều người, cách ăn mừng này của Pedro khá mạo hiểm, bởi anh đã chạy ra chào đón các đồng đội với một bên chân không đeo giày trong điều kiện trời mưa, sân ướt rất dễ trượt ngã và dính chấn thương.

Pedro suýt trượt ngã vì bỏ 1 bên giày khi ăn mừng

Sau trận đấu, Pedro không giấu được sự vui mừng. Anh hồ hởi cho biết: “Tôi rất thích trận ra mắt này. Tôi rất vui vì đội bóng đã giành chiến thắng và tôi rất hạnh phúc. Đây là điều rất quan trọng với tôi (ghi bàn) và tôi rất hạnh phúc.”

Phát biểu của Pedro khiến người bạn thân của anh, Fabregas đứng bên cạnh phải phì cười. Fabregas trêu rằng Pedro đã sử dụng quá nhiều từ “hạnh phúc” để diễn tả sự vui sướng của bản thân.