Pellegrini được đảm bảo tương lai tại Etihad

Thứ Tư, Tháng Mười Một 12th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) HLV trưởng của Man City Manuel Pellegrini sẽ yên tâm làm việc khi mà ban lãnh đạo Man xanh tuyên bố sẽ đợi đến kết thúc mùa giải mới quyết định tương lai Hlv này.

Pellegrini đang đối mặt với quá nhiều áp lực sau những chuỗi trận thi đấu yếu kém trong thời gian qua của Man City. Đó cũng là lý do khiến chiếc ghế HLV mà ông ngồi đang lung lay dữ dội hơn bao giờ hết. Những tin đồn về một cuộc chia tay giữa chừng đã nổ ra nhưng tất cả đã được dẹp bỏ bởi tuyên bố của BLĐ cao nhất đội bóng này. Chủ tịch Khaldoon Al-Mubarak sẽ đợi cho đến khi mùa hè đến mới quyết định tương lai của HLV người Chile.

Manuel Pellegrini yên tâm dẫn dắt Man City

Manuel Pellegrini yên tâm dẫn dắt Man City

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, nếu cuối mùa giải Pellegrini không vô địch nhưng ít nhất vẫn còn được NHM ủng hộ ông sẽ ở lại. Còn nếu không sẽ có một HLV khác đảm nhiệm vai trò mà chiến lược gia này đang nắm giữ.

Một nguồn tin của Man City cho hay: “Các danh hiệu trong nước là mối quan tâm lớn của BLĐ cấp cao đội bóng này. Man City ít nhất phải làm cho cuộc chiến danh hiệu với Chelsea trở nên quyết liệt nếu không sẽ có một thay đổi lớn diễn ra“.

Hiện tại tình hình không đến nỗi quá căng thẳng nhưng nếu không sớm cải thiện tình hình, rất có thể Pellegrini sẽ đi vào vết xe đổ của Roberto Mancini. Man City đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 21 điểm sau 11 trận. Họ đang kém đội đầu bảng Chelsea 8 điểm và 4 điểm so với Southampton.

Theo: thethao247